ยู้ฮู ผู้กล้าทั้งหลาย เป็นอย่างไรกันบ้าง…ยิ่งใกล้เทศกาลแห่งความสุขเข้ามาทีไร ก็ยิ่งมีกิจกรรมพิเศษให้เพื่อนๆได้เล่นกันมากเท่านั้น หลังจากที่  Shadow of Eclipse ได้มีการอัพเดทแพทช์ใหม่ในวันนี้ (22ธ.ค.) ทีมงานเลยขอเอาใจผู้กล้ากันอย่างต่อเนื่อง เพิ่มอรรถรสในการเล่นให้เจ๋งกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มระบบใหม่ และระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามานี้คือ ระบบภารกิจมือใหม่ เป็นภารกิจที่ไม่ยากจนเกินไป อีกทั้งภารกิจนี้ยังทำให้เพื่อนๆได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆภายในเกมมากขึ้นด้วย อ๊ะ..อ๊ะ..ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เมื่อเพื่อนๆทำภารกิจสำเร็จแล้วนั้น เพื่อนๆก็จะยังได้รับไอเทมไปใช้กันฟรีๆเลย เรามาดูกันดีกว่าว่า ระบบใหม่นี้หน้าตาจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย…

จากภาพ เมื่อเพื่อนๆเข้ามาในหน้าแผนที่ เพื่อนๆก็จะเห็นสัญลักษณ์ม้วนกระดาษที่ด้านมุมบนซ้ายมือ

SE01

ให้เพื่อนๆกดไปที่สัญลักษณ์ดังกล่าวนี้ แล้วเพื่อนๆก็จะพบกับภารกิจมือใหม่มากมายรวมถึงตัวอย่างของรางวัลอีกด้วย

SE02

ทั้งนี้เงื่อนไขการทำภารกิจนั้น 1 ตัวละครจะสามารถทำภารกิจแต่ละภารรกิจ ได้เพียง 1 ครั้ง เท่านั้น มีทั้งหมด 9 ภารกิจ (ไม่สามารถทำภารกิจซ้ำได้) ในส่วนของของรางวัลนั้น ทุกครั้งที่ทำภารกิจสำเร็จจะได้รับศิลา 1 ชิ้น (ไอเทมถูกส่งไปทางจดหมายในทันที) และเมื่อทำภารกิจสำเร็จทั้ง 9 ภารกิจ เพื่อนๆก็จะได้รับตั๋วตู้ไข่ 1 ใบ (ไอเทมถูกส่งไปทางจดหมายในทันทีเช่นกัน)

เห็นไหมล่ะ ? ระบบภารกิจมือใหม่ที่เข้ามานั้นไม่ยากเลย แถมเพื่อนๆยังได้รับไอเทมไปใช้ฟรีๆอีกด้วย หากไม่อยากพลาดกิจกรรมครั้งนี้ รีบเข้ามาร่วมผจญภัยกันนะ เล่นเลยไม่ต้องดาวน์โหลด www.soe.in.th

 

J-RPG Tactics หนึ่งเดียวในไทย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.soe.in.th

หรือ www.facebook.com/ShadowOfEclipseTH

 

Facebook Comment