G01

หลังจากที่ เกม GUNZ2 ได้อัพเดทตัวละครใหม่ Rocket Rose ไปเรียบร้อยแล้วในวันนี้ (18 ธ.ค.57) สาวน้อยขาโหด Rose ก็ทำงานกันหนักเป็นว่าเล่นเลยจ้า แต่อย่างไรแล้ว Rose ก็ฝากมาบอกเหล่านักล่าว่า “ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะเหล่านักล่า ยังมีแคมเปญใหม่สุดโหดเพิ่มขึ้นมาอีก 2 สนามด้วยนะ ”

ทีมงานไม่รอช้าขอแฉเคล็ด(ไม่) ลับหมดเปลือกกันไปเลยจ้า สนามแรกมีชื่อยาวๆเลยว่า Into The Beast’s Den และ The Beast of Steel สำหรับครั้งนี้ทีมงานขอแนะนำสนามแรกก่อนเลย สนามInto The Beast’s Den ว่าจะต้องเจอความยากง่ายอะไรบ้างในด่านนี้

G02

สำหรับสนามนี้ผู้เล่นจะต้องแฝงตัวเข้าไปในกลุ่มของ Adam Corp เพื่อช่วยเหลือตัวประกัน บรรยากาศภายในสนามเป็นโรงงานร้างขนาดใหญ่ที่จะต้องบุกเข้าไปให้ถึงที่ขังของนักโทษศัตรูผู้เล่นจะเจอศัตรูเกือบทั้งหมดเป็นทหารที่ใช้มีดกับปืนกล และเข้ามาเป็นจำนวนมากในแต่ละครั้ง สนามนี้ลักษณะจะมีประตูเหล็กกั้นไว้เป็นชั้นๆ ในขณะที่บุกนั้นจะต้องจัดการทหารให้หมดก่อนประตูบานถัดไปจึงจะเปิด ทำให้ดูเหมือนถูกขังในกรงหลบหนีไม่ได้ ส่วนทหารตัวอื่นนั้นที่จะเจอบ่อยๆจะเป็น Destroyer มนุษย์ดัดแปลงปืนกล และ Arson Maniac ที่พ่นไฟได้

G03

และในส่วนทหารที่อยู่ในโรงงานนั้นถึงจะมีเยอะ ผู้เล่นอย่าเพิ่งตกใจไปว่าจะไม่มีกระสุนปืนมากพอ เพราะในสนามนั้นจะมีกระสุนวางให้เป็นจำนวนมากแถมยังเป็นแมกกาซีนแบบใหญ่อีกซะด้วย ส่วนเกราะก็มีมาให้ตลอดทางเช่นกัน แต่เลือดในด่านนี้จะไม่ค่อยมีให้จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

G04

ทั้งนี้เมื่ออยู่ในสนามผู้เล่นจะต้องสังเกตทางขึ้นและลงไว้ให้ดี เพราะทางขึ้นจะอยู่ในมุมมืดมองเห็นได้ลำบาก แถมบางครั้งจะต้องหาทางปีนขึ้นไปที่ประตูเองเสียด้วย สิ่งที่ต้องระวังก็คือถังน้ำมันตามจุดต่างๆที่จะระเบิดขึ้นมาเองเมื่อเข้าไปใกล้ๆ และประตูบานใหญ่ที่ต้องระวังไม่ให้โดนหนีบ ซึ่งประตูจะอยู่ก่อนถึงห้องขังนักโทษ

G05

หลังจากที่ผ่านขั้นต่างๆมาแล้วก็จะถึงตรงห้องขังของนักโทษ มีลักษณะเป็นลานกว้างขนาดใหญ่ เมื่อถึงตรงนี้ผู้เล่นก็จะต้องเจอกับทหารอีกจำนวนมากแต่ก็ยังเป็นทหารที่ใช้มีดกับปืนอยู่เช่นเคย ข้อสำคัญ !! ผู้เล่นต้องระวัง เมื่อเข้ามาที่ห้องนี้แล้วจะไม่มีกระสุนปืนให้เติมเหมือนกับก่อนหน้านี้ ผู้เล่นจะหาเติมได้จากทหารที่ตายแล้วเท่านั้น!! ซึ่งก็จะเป็นแม๊กกาซีนขนาดเล็ก และด้วยพื้นที่ที่กว้างผู้เล่นอาจจะใช้วิธีกระโดดหลบสิ่งกีดขวางหรือวิ่งไปตั้งหลักก่อนจึงจะโจมตีกลับได้

G06

แคมเปญด่านนี้หากผู้เล่นไปคนเดียวจะต้องพก Revival Coin ไปค่อนข้างเยอะหน่อย เนื่องจากมีทหารจำนวนมากที่จะโจมตีเข้ามา และยังต้องระวังเรื่องข้อจำกัดของเวลาด้วย หากแต่ผู้เล่นไปกันหลายคนผู้เล่นก็ยังสามารถช่วยกันโจมตีได้ โดยที่อาจจะผ่านสนามนี้ไปได้เร็วกว่าไปเพียงผู้เดียว เรียกได้ว่าหลายหัวดีกว่าหัวเดียวนั่นแหละ…

ชาวกันซ์ได้เคล็ด(ไม่)ลับ ก่อนใครขนาดนี้ ถึงเวลาที่จะต้องลองไปสัมผัสสนามจริงกันแล้ว อย่าลืม !! พาสาวน้อยขาโหด Rocket Rose ไปบึ้ม บึ้ม ด้วยนะจ๊ะ แล้วเจอกันกันซ์

ยิง มันส์ ฟัน แทง

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่ www.gunz2.in.th

หรือทางแฟนเพจ  www.facebook.com/GunZ2Thai

Facebook Comment