1

หากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ์ตูนเกี่ยวกับนินจาแล้วล่ะก็ เราขอชวนทุกคน มาสนุกกับเกมนินจาเกมใหม่สุดมันส์ที่ชื่อว่า Harem Nin Nin นินจามหารัญจวน ที่ เตรียมจะเปิดให้แฟนๆ ในประเทศไทยได้เล่นไปพร้อมกับเพื่อนๆ ทั่วโลกในเร็วๆ นี้ บนมือถือในระบบ iOS  แต่สำหรับ Android อาจต้องอดใจรอกันสักนิด เพราะยังอยู่ในช่วงการพัฒนา มาถึงกันที่ตัวเกม รับรองว่าเพื่อนๆจะได้พบกับเกมนินจารูปแบบใหม่ ที่สามารถสะสมการ์ดตัวละครนินจามากมายกว่า 1000 แบบ และยังพัฒนาระดับความสามารถให้กับตัวละครของเรา เพื่อต่อกรกับนินจาคู่ต่อสู้ระดับบอสที่ให้ผลตอบแทนเป็นไอเทมระดับสูงได้อีก ด้วย นอกจากนี้ยังได้สนุกไปกับระบบ Arena ที่เปิดให้เพื่อนๆ ได้จัดสุดยอดทีมนินจา เพื่อมาประชันความเป็นหนึ่งกัน นี่เป็นแค่น้ำจิ้มนะ ยังมีรูปแบบความสนุกมากมายรอเพื่อนๆ อยู่ เตรียมสัมผัสกันได้เร็วๆ นี้ แน่นอน!

2

จุดเด่นของเกม

3

 

– มีการ์ดและคัมภีร์ลับให้สะสมมากกว่า 1000++

มี ตั้งแต่ระดับ D จนถึงระดับ S Class และระดับ Boss นอกจากนี้ยังขนเอาการ์ดตัวละครตามเนื้อเรื่อง และคัมภีร์วิชาลับต่างๆให้เลือกใช้ เพื่อให้การต่อสู้ในสนามรบยิ่งร้อนระอุและคาดเดาได้ยาก

 

– 4 กลุ่มนินจาผู้ยิ่งใหญ่

การ์ด ต่างๆจะถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มนินจา 4 กลุ่มใหญ่ ดังนี้ พันธมิตรนินจา หุ่นเชิดนินจา นินจาอัญเชิญ และนินจาถอนตัว ทั้งนี้ แต่ละกลุ่มล้วนมีคุณสมบัติที่เหนือ-ด้อยต่อกัน อีกทั้งยังมี Buff ที่แตกต่างกันออกไป เมื่อบวกกับวิชานินจา (Jutsu) ของตัวละคร ก็ยิ่งให้ผลลัพท์ที่เหนือชั้นมากขึ้น

 

– ระบบต่อสู้ที่สวยงาม

สกิล เอฟเฟคสวยงามและสมบูรณ์ โดยออกแบบไม่ให้ดูรกหรือเยอะเกินไปจนรบกวนสมาธิของผู้เล่น ในการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะวางแผนการต่อสู้ด้วยตนเองเมื่อเจอกับคู่ต่อสู้ที่ แข็งแกร่ง ในทางกลับกัน หากเจอคู่ต่อสู้ที่มีฝีมือด้อยกว่า ก็สามารถตั้งค่าให้ระบบช่วยต่อสู้อัตโนมัติ เพื่อประหยัดเวลา

 

– ภาพ เสียง ถึงใจถึงอารมณ์

ดี ไซน์การออกแบบที่ลงรายละเอียดในฉากกราฟฟิกทุกฉากของเกม มีเมนูคำสั่งที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ภาพการ์ดตัวละครแต่ละตัวก็มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานระหว่างเพลงประกอบที่ให้ความรู้สึกสดใส และผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน ส่วนเพลงประกอบในฉากต่อสู้จะให้ความรู้สึกตื่นเต้น ฟังแล้วจะค่อยๆหลงใหลในการต่อสู้

 

– การผจญภัยอันน่าตื่นเต้น

ภาย ในเกมจะมี NPC คอยดำเนินเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉากด่านเนื้อเรื่องและการออกไปปฏิบัติภารกิจสำคัญตามแผนที่นิ นจา ระหว่างทางก็มีด่านลับมากมาย แถมยังต้องคอยต่อสู้กับมอนสเตอร์แปลกๆ และนินจาล่าสมบัติเพื่อแลกกับของรางวัลที่คุ้มค่า

 

– ตะลุยด่านหฤโหด

สิ่ง ที่ผู้เล่นจะได้รับทันทีหลังผ่านด่านในแต่ละด่านนั้น มีทั้งค่า EXP เงิน และการ์ดต่างๆ ในขณะเดียวกันก็เป็นการเปิดโอกาสให้เหล่านินจาล่าสมบัติ จ้องจะเข้ามาขโมยของดีๆจากเราไป เตรียมตัวจัดการมันซะ แล้วจะได้การ์ดกับเงินเพิ่มขึ้น!

 

– ปะทะกับสัตว์หาง

ผู้ เล่นสามารถต่อสู้กับสัตว์หาง สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันทุกวัน ตั้งแต่ 1 หางถึง 9 หาง แต่ผู้เล่นไม่สามารถกวนสัตว์หางได้ตลอด 24 ชม.นะ เพราะระบบจะกำหนดช่วงเวลาพิเศษนี้ให้ พลาดแล้วต้องรอวันใหม่ทันที

 

– ดวล PVP แบบจัดเต็ม

Duel เป็นการต่อสู้ 1 ต่อ 1 ที่ไม่มีผลกับอันดับ Rank แต่หากผู้เล่นต้องการทำอันดับให้เลือก Rank เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นที่ติดอันดับ ส่วนการ PVP ระดับโลกนินจา คือ Chaotic Fight เป็นระบบการต่อสู้ที่ Fair ที่สุด เพราะระบบจะสุ่มการ์ด 1 ชุดให้กับผู้ที่เข้าร่วม เพื่อใช้ในการแข่งขัน หากเป็นการปะทะกันแบบทีม ผู้เล่นก็สามารถ Join Guild เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Guild Battle ได้

 

4

ติดตามข่าวสาร ข้อมูลเกม

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/NinjaHarem

Website : http://harem.gameshine.co.th/

 

Facebook Comment