01-BannerVehicle

            ยานพาหนะสิ่งสำคัญที่ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย แม้แต่ใน Infestation โลกที่เต็มไปซอมบี้ก็ยังมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะสามารถพาเหล่าผู้รอดชีวิตออกเดินทางผจญภัยตามล่าหาเสบียงได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม แถมพาหนะใน Infestation แต่ละคันยังถูกปรับแต่งให้บุกฝ่าดงฝูงซอมบี้ไว้เป็นอย่างดี โดยจะมีแบบไหนและสามารถหาได้จากที่ไหนได้บ้างมาติดตามกันเลยดีกว่า

 

Buggy

02-Buggy

สุดยอดรถที่มีความเร็วสูงที่สุดใน Infestation ด้วยการนำรถ Buggy มาดันแปลงแก้ไขติดตั้งแผ่นเหล็กรอบตัวรถเพื่อป้องกันเหล่าซอมบี้และกระสุนปืนที่ยิงมาจากผู้รอดชีวิต สามารถวิ่งได้เร็วถึง 31-34 km/h พร้อมมีที่นั่งสำหรับเดินทางถึง 3 คน อีกด้วย

 

Zombie Killer

03-ZombieKiller

รถกระบะหุ้มเกราะ 2 ที่นั่ง ถูกขนานนามว่า Zombie Killer ด้วยใบมีด 6 ใบที่ติดไว้กับกันชนพร้อมเฉือนเหล่าซอมบี้ให้สิ้นฤทธิ์ได้อย่างง่ายดาย มีความทนทานในระดับปานกลาง สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็ว 22-24 km/h จึงทำให้ Zombie Killer เป็นรถที่มีสมรรถนะสมดุลมากที่สุดใน Infestation เหมาะต่อการเดินทางในทุกๆ สถานการณ์

 

The Stryker

04-Stryker

ยานเกราะลำเลียงพลทางทหาร Stryker สุดโหดถูกออกแบบเพื่อใช้ในสนามรบ มีความเร็วในการเคลื่อนที่ช้าเพียง 9-11 km/h ถูกทดแทนด้วยเกราะอันแข็งแกร่งทนทานต่อการโจมตีได้ทุกรูปแบบ และยังสามารถบรรทุกเพื่อนร่วมทีมได้ถึง 9 คน แต่เนื่องจากเป็นพาหนะที่ใช้ในการทหารเท่านั้นจึงทำให้หามาใช้งานได้ยากเป็นพิเศษ

 

ตำแหน่งจุดเกิดรถ

            แน่นอนว่าผู้รอดชีวิตคนไหนสามารถหาพาหนะมาใช้งานได้ยอมมีความได้เปรียบมากกว่าคนอื่น เพราะสามารถเดินทางไกลหาเสบียงได้เป็นกลุ่ม แต่การตามหามาใช้ว่าจะหากันได้ง่ายๆ เนื่องจากมีจำนวนจำกัดเพียง 3 คันเท่านั้น แถมยังจุดสุ่มเกิดอยู่มากมาย และที่สำคัญหากไม่ถูกใช้งานเป็นระยะเวลานานก็จะการย้ายจุดเกิดใหม่อยู่ตลอดเวลา

05-CarLocationSmall

เป็นอย่างไรกันบ้างกับพาหนะใน Infestation ที่แต่ละคันโหดๆ ทั้งนั้น เพื่อนๆ คนไหนยังไม่มี AC รีบหามาสมัครเข้าร่วมทดสอบความมันส์ช่วง Closed Beta ในวันที่ 18 ธันวาคม 2557 และเตรียมตัวพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ขนขบวนมาต้อนรับเหล่าผู้รอดชีวิต ได้ที่หน้าเว็บไซต์เร็วๆ นี้

 

สมัครไอดี Infestation :: http://www.exe.in.th/site/register

ช่องทางหา AC เพื่อเข้าร่วมเล่น Closed Beta :: http://goo.gl/nxo6ar

 

ติดตามข่าวสารเกม Infestation ได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจ
www.INFEST.in.th | www.Facebook.com/infest.in.th

 

 

Facebook Comment