Super Samkok เป็นเกมที่ใช้รูปแบบอิงตามประวัติศาสตร์สามก๊ก ผู้เล่นสามารถรวบรวมการ์ดขุนพลสามก๊กสุดสวยงามได้จากเนื้อเรื่องในเกม ดำเนินกลยุทธ์กลุ่มออกค่ายรบ การ์ดสามารถอัพเกรดได้ การออกค่ายพร้อมกันจะกระตุ้นการปลดปล่อยสกิลเป็นชุดที่โดดเด่น การ์ดแต่ละใบยังสามารถใช้สุดยอดวิชาที่ไม่ซ้ำแบบใครเลย คลิกเดียวสังหารทั้งสนาม

สิ่งที่สำคัญที่สุดใน Super Samkok คงต้องบอกว่าเป็นขุนพล มีขุนพลดีเพียงคนเดียวอาจไม่เพียงพอ จะนำขุนพลที่ตัวเองมีตอนนี้มารวมเข้าด้วยกันได้อย่างไร จัดทหารเรียงลงขบวนทัพ สร้างค่ายที่เหมาะสมชุดหนึ่งให้กับขุนพลกำลังหลักถึงจะสามารถใช้ความสามารถของขุนพลได้อย่างแท้จริง! ต่อไปเรามาพูดคุยการเลือกค่ายง่อก๊กกันเถอะ!

PIC1

  • ระบบจับคู่ ให้ขุนพลแข็งแกร่งได้มากขึ้น

ระบบจับคู่ภายในเกม สามารถทำให้คุณสมบัติความสามารถของขุนพลเพิ่มขึ้นอีกระดับ จับคู่แบ่งเป็น2ชนิด ชนิดแรกเป็นการจับคู่ขุนพล อีกชนิดคือการจับคู่สมบัติ ในเกมมีการตั้งค่าตำแหน่งของสหายแต่ละคนไว้แล้ว สามารถจับคู่ให้กับขุนพลที่อยู่ในกระบวนทัพ และไม่ต้องไปอัพเกรดขุนพลทีละคน ระบบจับคู่จะสามารถเพิ่มพลังความสามารถอย่างมหาศาลให้กับขุนพล!เช่น จิวยี่ หลังจับคู่รวมกันความสามารถจะได้รับเพิ่มดังนี้:โจมตี+87% ชีวิต+89%!เทียบเท่ากับคุณสมบัติขุนพลทั้งหมดของท่าน คุณสมบัติยุทธภัณฑ์จะเพิ่มโจมตี+87% ชีวิต+89%!เพิ่มความสามารถขุนพลที่อยู่ในขบวนทัพของท่านให้สูงขึ้นอีกขั้นอย่างแน่นอน!

Pic2

  • แนะนำค่ายง่อก๊กสัปดาห์นี้

ขุนพลลงทัพ: จิวยี่+ลกซุน+กำเหลง+ซุนกวน+ลิบอง+ตัวเอก

สหาย: ไทสูจู้+ซุนเกี๋ยน+เสี่ยวเกี้ยว+ชีเซ่ง+โลซก+ซุนเซ็ก

แยกสายค่าย: ขุนพลลงทัพผลการจับคู่เปิดใช้งานทั้งหมด รับประกันว่าเพิ่มคุณสมบัติของขุนพลที่ลงทัพ100% ซึ่งจะมี จิวยี่/ซุนเกี๋ยน/กำเหลง/ลิบอง/ไทสูจู้ จับคู่รวมกันพลังรุนแรง จะเป็นจิวยี่/กำเหลง/ลิบองเพิ่มโจมตี+32% ชีวิต+32%!

จุดเด่นค่าย:

  1. ปล่อยสกิลทั้งหมด สกิลเสียหายแบบกลุ่มค่าโกรธและโจมตีของจิวยี่ สามารถกดดันปริมาณเลือดฝ่ายตรงข้าม ติดผลเผาไหม้เพิ่มเติม เพิ่มไฟปะทุพรสวรรค์+6 สามารถเพิ่มสร้างเสียหายเพิ่มเติม 60%ของการเผาไหม้แบบเดี่ยว สามารถพูดได้เลยว่าเป็นกำลังหลักที่ปล่อยจากฝ่ายตัวเอง ทุกฝ่ายกดดันปริมาณเลือดฝ่ายตรงข้าม
  2. มีปล่อยระเบิด ซุนเกี๋ยนโจมตีคริแบบเดี่ยว ช่วงแรกจะสามารถสังหารกำลังหลักของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย
  3. มีกดดัน ลิบองและกำเหลงสกิลค่าโกรธจะสามารถโจมตีตามค่าโกรธของฝ่ายตรงข้าม สามารถควบคุมปริมาณค่าความโกรธ หลีกเลี่ยงกระบวนท่าโกรธที่ฝ่ายตรงข้ามปล่อยมากเกินไป
  4. มีการป้องกัน กำเหลงวางไว้ตำแหน่งแถวหน้า จับรวมกับสกิลค่าโกรธของกำเหลง เพิ่มขัดขวาง30% ท้าดวลตามเหมาะสมอย่างง่ายดาย!

Pic3

ลักษณะเด่นของค่ายนี้โดยสรุป: ผลจับคู่เปิดทั้งหมด ต่อสู้สามารถต่อสู้และป้องกัน ปล่อยระเบิดแบบเดี่ยว มีกดดันทั้งหมด ค่ายแนะนำง่อก๊ก!

Super Samkok จะเปิดกิจกรรมขุนพลเทพ-จิวยี่จำกัดเวลาในวันที่ 19 พ.ย. เวลา 12:00 ภายในกิจกรรมผู้เล่นสามารถจับได้ขุนพลง่อก๊กยอดเยี่ยมแต่ละท่านได้อย่างง่ายดาย และมีโอกาสสูงมากที่จะจับได้ขุนพลสำคัญในค่ายง่อก๊กที่เราแนะนำ-จิวยี่ ผู้เล่นทุกท่านห้ามพลาดโอกาสนะคะ!

 

HomePage: http://ss.siamgame.in.th/

GooglePlay: http://goo.gl/NOqgst

APK Downloader: http://goo.gl/8fdp6S

iOS: http://goo.gl/mfl8WD

Line: SuperSamkok

 

Facebook Comment