รูปที่ 1xc

King of Tanks: 3D Arenaมหาสงครามเกมรถถังสมัยสงครามโลกครั้งที่2ที่ซึ่งเกมนี้ได้รวบรวมข้อมูลฉากรบในสมัยWW2ปี1916ทั้งชิ้นส่วนรถถังโครงสร้างเอฟเฟคสุดปราณีตที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา!พาเหรดขบวนรถถังชื่อก้องโลกทั้งอเมริกาเยอรมันและโซเวียตนับพันคัน!!เตรียมตัวให้พร้อมกับการย้อนเวลาสู่มหาสงครามโลกครั้งที่2ที่ประเทศมหาอำนาจพร้อมแสดงแสนยานุภาพกองทัพรถถัง

 

ลักษณะเกม :

ย้อนเวลาสู่ประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกอีกครั้งพร้อมรถถังประสิทธิภาพสูงนับพันคัน!เกมนี้ได้รวบรวมรถถังไว้หลากหลายรูปแบบทั้งรถถังแบบเบารถถังกลางรถถังหนักและรถถังพิเศษของอเมริกาเยอรมันและโซเวียตซึ่งเป็นรถถังสุดคลาสสิคในสมัยสงครามโลกครั้งที่2ซึ่งเป็นลิมิเต็ดอีดิชั่นอีกด้วย!!

New google -1

นายพลชื่อก้องโลกสมัยสงครามโลกครั้งที่2พร้อมออกปฏิบัติการตามคำสั่งของคุณ! :

King of Tanks: 3D Arenaพาเหรดเหล่าฮีโร่นายพลเจนสงครามนับร้อยเช่นMichael Wittman, Roman Edmund Orlik, Erwin Rommel, Heinz Wilhelm Guderianและอีกมากมายกำลังรอคุณอยู่!!

 

เกมโมบายU3D ประสิทธิภาพสูงระดับเวิร์ลคลาส!! :

King of Tanks: 3D Arenaพร้อมระบบUnity 3Dโดยใช้แบบรถถังจริง!กว่าพันคันดังนั้นจึงได้ภาพเกมจำลอง3D  Real-time Dynamic Illuminationสมจริงที่สุดในปี2014ทำให้เปลวไฟจากการยิงผ่านลำกล้องปีนใหญ่สุดสมจริง!แสงสะท้อนจากโลหะและการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมตามวันเวลาจริง!!

 

โหมดสงครามและGuild War :

ยึดธงสงครามผสมสงครามกองทัพทีมต่อสู้1vs1, 3vs3, 5vs5, 8vs8และโหมดอื่นๆอีกมากมาย!

 

King of Tanksกับการก้าวสู่มือฉมังแห่งeSportsแห่งสงครามเกมโมบาย :

K.O.Tเป็นเกมโมบายเกมแรกแห่งแรกและที่แรกในประเทศไทยที่สามารถจัดการแข่งขันในรูปแบบeSportsได้ดังนั้นอย่ามัวรอช้า!ใครจะเป็นผู้นำกระแสสงครามยุคใหม่นี้ใครจะเป็นผู้ครองตำแหน่งจ้าวแห่งสงครามรถถังKing of Tanks

 

**ที่สำคัญ**ผู้เล่นที่ติดตามข่าวสารจาก Facebook Fanpageของเราแค่คลิก Likeรับไอเทม มูลค่า 50บาทฟรีไปเล้ยยย ย!

อย่ามัวรอช้า!โหลดฟรีเล่นฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย!

 

17th-Nov-coverpage qrcode qrr

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่…..

Download Game : https://itunes.apple.com/us/app/king-of-tanks-3d-arena./id928452421?l=zh&ls=1&mt=8

Official Website  :http://tank.uqsoft.in.th

 Facebook Fanpage :https://www.facebook.com/kingoftanks3d

Facebook Comment