72ร่างมาใหม่  GMThai พร้อมเปิด “ตี้เจียง” ในเกมApe’s Rampage  วันที่ 14 พ.ย.นี้  ตี้เจียงเป็นข้าหนึ่งในอวตาร ร่างกายของมันเป็นร่างกายแบบผสมที่มีวัตถุความมืดมิด แตกต่างกับวัสดุที่ในพื้นที่เวลาอย่างสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าตี้เจียงมีรูปร่างเหมือนมนุษย์แต่ร่างกายองมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น ดังนั้นแล้วจึงถูกตัดจากพื้นที่เวลา และเพราะไม่ได้รับผลกระทบของพื้นที่เวลา ถึงแม้ว่าจะใช้วัตถุที่แข็งแกร่งขนาดไหนก็ไม่สามารถทำลายมันได้ ดังนั้นแล้วตีเจียงจึงเป็นอมตะ และเป็นผู้ควบคุมเวลา  ส่วนสกิลว่างเปล่าที่ปล่อยออกมาจากวัตถุมืดนั้นก็สามารถสังหารทุกวัตถุได้อย่างสิ้นเชิง โดยเมื่อตี้เจียงแปลงกายแล้วจะได้รับสกิลใหม่5อย่าง

Picture 1

 

ชำนาญในการควบคุมพื้นที่เวลา ตี้เจียงสามารถเรียกอุกกาบาตจากความว่างเปล่าลงมาโจมตีจนศัตรูมึนได้ แถมยังส่งร่างแยกว่างเปล่าที่รวมตัวจากความว่างเปล่ามาโจมตีศัตรูได้ด้วย ดังนั้นจึงถือว่ามีความลึกลับมาก ขณะเดียวกันก็มีสกิลควบคุมอยู่ไม่น้อย จึงถือเป็นอวตารชั้นดีที่ทั้งสามารถรุกและควบคุมได้

Picture 2

【ดับว่างเปล่า】

เรียกหินอุกกาบาตว่างเปล่า 7 เม็ดจากเขตเป้าหมายลงมา หินอุกกาบาตเหล่านี้จะปล่อยไฟว่างเปล่าไว้ที่เดิม แล้จะทำร้ายต่อเนื่อง อีกทั้งมีโอกาสก่อให้เกิดผลว่างเปล่า

【ระเบิดว่างเปล่า】

ปล่อยความว่างเปล่า 3 ลูกไปยังเขตที่เมาส์ชี้ไป เมื่อตีโดนเป้าหมายจะเด้งไปยังเป้าหมายอื่นๆ และทำร้ายเป้าหมาย

【ถอยว่างเปล่า】

เรียกลูกบอลมืดว่างเปล่าจากแดนว่างเปล่ามา 6 ลูก พันรอบตัวเอง เมื่อหยุดลงสักพัก ลูกบอลทั้งหมดจะบินไปหาเป้าหมาย ทุกๆลูกจะทำร้ายเป้าหมายที่ผ่านระหว่างทาง พร้อมกับทำลายเกราะ (ลด Def 10% 3 วินาที ใช้พร้อมกันได้สูงสุด 6 ครั้ง)

【เงาว่างเปล่า】

เคลื่อนไหวไปยังเขตที่เมาส์ชี้ไปอย่างรวดเร็ว ทำร้ายภายในขอบเขตและเรียกร่างแยกตัวปลอมออกมา ร่างแยกนี้จะสุ่มปล่อยสกิลมาโจมตีเป้าหมายรอบๆ

【มฤตยูว่างเปล่า】

เรียก 2 ถ้ำดำว่างเปล่าออกมาข้างๆตัว ถ้ำดำว่างเปล่านี้จะหยุดอยู่ที่เดิมสักพัก จากนั้นจะทำร้ายเป้าหมายรอบๆพร้อมลดความเร็ว

Picture 3

 

Ape’s Rampage เปิด “ตี้เจียง” วันที่ 14 พ.ย.นี้  ตี้เจียงมีความลึกลับมาก ขณะเดียวกันก็มีสกิลควบคุมอยู่ไม่น้อย ถือเป็นอวตารชั้นดีที่ทั้งสามารถรุกและควบคุมได้  รีบเรียกตี้เจียงช่วยต่อสู้ในข้างๆเถอะ

 

เพจหลัก: http://www.gmthai.com/mk/

แฟนเพจ:  https://www.facebook.com/mk.gmthai

คลิกเริ่มเล่น: http://on.fb.me/19fift6

เวบบอร์ด:  http://forum.gmthai.com/forum.php

Facebook Comment