สาวก Moba เตรียมพร้อมรับ ช่วงเวลาดีๆ

กับ Time Collector เล่นครบ 3 ชั่วโมง รับ Skin เทพไปเลย !!

 001

Chaos Online Act 3 : A New Divide จาก Playpark.com มีของมาแจกฟรีให้กับผู้เล่นทั้งเก่าและใหม่กันอีกแล้ว ตั้งแต่วันที่ 13 – 23 พฤศจิกายนนี้ แค่เพื่อนๆ เข้าเล่นเกมให้ครบวันละ 3 ชั่วโมง ก็รับไอเทม Golden Premium Skin Ticket ไปเลย วันละ 1 อัน! ที่สำคัญสุดๆ คือรับได้ทุกวันในช่วงที่มีกิจกรรม วันละ 1 ครั้ง! โอกาสที่จะได้ Skin เท่ๆ มาถึงแล้ว งานนี้สาวก Chaos Online ห้ามพลาดเด็ดขาด!

Golden Premium Skin Ticket
ไอเทมที่มีโอกาสสุ่มรับ Skin ของฮีโร่ แต่หากเปิดได้ Skin ของฮีโร่ที่มีอยู่แล้ว จะได้รับ GP ทดแทน

 

แถมด้วยสาระดีๆ สำหรับ ชาว Chaos ทุกคน by Silk สาวสวยกันนะคะ วันนี้ Silk จะมาพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับวิธีการเติม Item Code แบบใหม่กัน เพราะช่วงนี้ Chaos Online ของเรากำลังจะอัพแพทช์ใหม่ A New Divide พร้อมกับกิจกรรมแจกรางวัลอีกเพียบซึ่งเพื่อนๆ จะต้องใช้การเติม Item Code แบบใหม่นี้ หลังอัพเดทแพทช์ และ Silk รับรองว่าแพทช์ใหม่มา เพื่อนๆ ได้ Item Code ติดไม้ติดมือกันไปอย่างน้อยก็คนละอย่างสองอย่างแน่ๆ Silk เลยจะมาอาสาพาเพื่อนๆ ไปรู้จักวิธีเติม Item Code แบบใหม่กันจ้า

002

 

ขั้นแรก ง่ายๆ เมื่อเพื่อนๆ Login เข้าเกมมาและอยู่ที่หน้าแรกของเกมแล้ว ให้เพื่อนๆ คลิกตรง “ข้อมูลของฉัน” กันเลย

003

 

ขั้นที่สอง ตรงหน้า “จัดการแอคเคาท์” ให้เพื่อนๆ กดที่คำว่า “ใช้คูปอง” ก็จะมีหน้าต่างกรอก Item Code จำนวน 16 หลักขึ้นมา เพื่อนๆ ก็กรอกลงไปโลด

004

 

ไอเทมที่เพื่อนๆ ได้รับจะเข้าไปอยู่ใน Inventory นะจ๊ะ ง่ายเว่อร์ๆ เลยใช่ไหมล่ะ แค่นี้เพื่อนๆ ก็จะได้รับไอเทมที่เพื่อนๆ ต้องการกันแล้ว ง่ายเพียงปลายนิ้วจริงๆ นะเนี่ย แล้วครั้งหน้าถ้ามีเทคนิคอะไรดีๆ Silk จะมาบอกเพื่อนๆ อีกแน่นอน อย่าลืมล่ะ เติม Item Code แบบใหม่ ใช้ได้หลังอัพเดทแพทช์ A New Divide นะ วันนี้ Silk ไปเตรียมตัวต้อนรับการมาของแพทช์ใหม่ A New Divide ก่อนล่ะจ้า แล้วติดตามพวกเราได้ที่ : http://chaos.playcybergames.com/main/th/  บ๊าย…บาย

 

Facebook Comment