DPO_01

“Dragon’s Prophet” เป็นเกม Action MMO ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยในโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยมังกรมากกว่า 300 สายพันธุ์ เกมพัฒนาโดย Runewaker Entertainment ซึ่งมีผลงานเกมชื่อดังอย่าง “Runes of Magic”

 

 

เกมส์ Dragon’s Prophet ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักล่ามังกร 4 สายอาชีพ ได้แก่ Dragon Blood Warrior, Dragon Shadow Ranger, Dragon Breath Wizard และ Dragon Theory Disciples จุดเด่นของเกมส์ Dragon’s Prophet คือ ออกแบบบรรยากาศและแวดล้อมของเกมที่ดูอลังการ ไม่ว่าจะเป็นการเมืองใหญ่อันมีสถาปัตยกรรมเป็นเอกลักษณ์, ภูเขาที่สูงเสียดฟ้าสะท้อนแสงแดด, แคมป์ทหารร้างที่รวบรวมศัตรูต้วเป้ง

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะต้องเดินทางผจญภัยต่อสู้กับมังกรตัวยักษ์ที่มีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป และถ้าสามารถโค่นล้มมันได้ ผู้เล่นสามารถจับมันเป็นสัตว์เลี้ยงและฝึกฝนให้เป็นมังกรที่แข็งแกร่งซึ่งมีให้เลือกกว่า 300 สายพันธุ์ แถมนำไปเล่น PvP ระหว่างผู้เล่นได้

 

DPO_02

IDCC บุกไต้หวันเยี่ยมทีมพัฒนา Dragon’s Prophet

เมื่อวันที่ 10-12 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัท i Digital Connect จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ อย่าง 12 หางออนไลน์ , TS3 Saga, Battle of the immortals ฯลฯ ได้เดินทางไปประชุมเพื่อวางแผนพัฒนาทางการตลาดร่วมกับบริษัท Runewaker Entertainment ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ Dragon’s Prophet ณ ประเทศไต้หวัน

สำหรับ Runewaker Entertainment และ Dragon’s Prophet  อาจยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในหมู่เกมเมอร์ชาวไทย ทาง IDCC จึงขออาสาพาไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้น

DPO_02
Dragon’s Prophet เกม MMORPG ที่สามารถจับมังกรมาเป็นคู่หูได้

DPO_03
ผลิตภัณฑ์ของเกม Dragon’s Prophet (อยากได้หมวก :3)

Runewaker Entertainment คือ บริษัทผู้พัฒนาเกมอย่าง Runes of Magic นั่นเอง โดยมีอีกเกมหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจ และเป็นที่จับตามองจากเหล่าเกมเมอร์ นั่นคือ Dragon’s Prophet เกม MMORPG ที่ผู้เล่นสามารถจับมังกรมาเป็นเพื่อนร่วมทาง และฝึกฝนให้เชื่องเพื่อให้ร่วมต่อสู้ไปพร้อมกัน แถมยังสามารถขี่เป็นพาหนะได้อีกด้วย สำหรับมังกรใน Dragon’s Prophet  มีมากกว่า 300 ชนิด ซึ่งมังกรแต่ละตัวก็มีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูเลือด หรือการเพิ่มบัฟต่างๆ ช่วยในการต่อสู้ เรียกได้ว่าเน้นมังกรแบบสุดๆ ทั้ง Art Work ทั้งการออกแบบมอนสเตอร์ แถมยังเท่สุดๆ ถูกใจสาวกมังกรกันแน่นอน (ถึงแม้บางตัวอาจไม่เหมือนมังกรก็เถอะ ฮา)

 

DPO_04

DPO_05

DPO_06

DPO_07

โต๊ะทำงานทีมผู้พัฒนาเกมออนไลน์ Dragon’s Prophet แค่เห็น Art Work ก็อยากเล่นแล้ว

Dragon’s Prophet  เป็นอีกเกมหนึ่งที่ใช้ระบบ Auto Lock (คิดไม่ออกก็เหมือนเกม Blade&Soul เลยจ๊ะ) ทำให้ผู้เล่นต้องฝึกฝนฝีมือและเทคนิคในเกมมากกว่าปกติ

DPO_08

ผู้เล่นที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ Facebook Dragon’s Prophet TH และเว็บไซด์ทางการ Dragon’s Prophet

ติดตามข่าวสารกันได้ที่
Facebook : Dragon’s Prophet TH
Website : www.dpo.in.th

Facebook Comment