G01

GunZ 2 เพิ่มความสนุกขึ้นอีกแล้วจ้า กับอีก 1 แคมเปญที่มีการอัพเดทเข้าเซิฟเวอร์ เมื่อวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา ในด่านนี้มีชื่อว่า Fallen Angel โหมดนี้ผู้เล่นยังได้รับ EXP และ Gold เหมือนกับด่านก่อนๆ  ภารกิจสำหรับด่านนี้คือต้องเข้าไปช่วยทหารของฝ่ายพันธมิตรที่เฮลิคอปเตอร์ตกกลางค่ายของศัตรู

G02

ในด่านนี้ไม่ต้องวิ่งฝ่าไปตามตึก ตามเขาเหมือนด่านที่ผ่านมา ครั้งนี้จะบุกเข้าไปกลางรังของศัตรูท่ามกลางซากปรักหักพังของตึกสู้กับศัตรูในพื้นทีเดียว มีที่กำลังกระสุนอยู่หลายที่ และมีจุดเก็บกระสุนอยู่ที่จุดเดียวไม่ต้องไปวิ่งตามหาให้เหนื่อย ด่านนี้จะเจอกับทหารที่ใช้มีด และปืนกลอยู่ตลอดเวลา แต่ก็เป็นทหารที่จัดการได้ไม่ยาก สิ่งที่ต้องระวังคืออย่าให้ศัตรูเข้ามาในระยะประชิดมากเกินไป เพราะจะหนีไม่ทันทำให้โดนฆ่าตายได้ง่าย หรือถ้าถูก AI รุมเข้ามาให้กระโดดหนีไปที่โล่งหรือหาที่บังกระสุนไว้จะได้ไม่โดนยิง

G03

เมื่อมาถึงกลางด่านจะเจอกับ AI ระดับหัวหน้าอยู่หลายตัว แถมยังมี Arson Maniac โผล่มาในด่านนี้ด้วย แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเราสามารถทิ้งระยะห่างให้พ้นจากระยะการพ่นไฟของ AI ตัวนี้ได้ หากเจอทหารทุกแบบออกมาพร้อมๆกันแนะนำให้จัดการตามลำดับความยากง่ายของ AI ไล่จาก ระเบิดที่เคลื่อนที่ได้, ทหารที่ใช้ดาบ, ปืนกลเล็ก, ปืนกลใหญ่ และสุดท้ายค่อยเก็บตัวที่พ่นไฟได้ โดยให้เน้นยิงที่หัวเหมือนเดิม

G04

 

G05

แคมเปญด่านนี้จะบุกเดี่ยวหรือจะบุกเป็นกลุ่มก็ได้แล้วแต่ความถนัด เนื่องจากมีพื้นที่ให้หลบ และหนีมากกว่าด่านอื่นถ้าใช้ตัวละคร Ivan สามารถใช้สไนเปอร์เก็บได้ทีละตัวโดยไม่ต้องเปลืองกระสุนเลย แต่ก็มีข้อจำกัดคือ กระสุนที่มีมาให้ในด่านนี้จะมีแค่ 4 แมกกาซีนเท่านั้นถ้าใช้หมดจะต้องเก็บจาก AI ที่จัดการแล้ว แต่ก็เป็นแมกกาซีนเล็ก อาจจะใช้ปืนสลับกับดาบ ร่วมกับสกิลของตัวละครเพื่อลดจำนวนของ AI ที่ออกมาได้

G06

สำหรับใครที่เบื่อกับการวิ่งผ่านเกจย่อยต่างๆด่านนี้อาจจะเล่นกันสนุก เพราะไม่ต้องวิ่งไปไกลก็มีทหารออกมาให้โจมตีได้ต่อเนื่องเลยทีเดียว แต่ก็อย่าชะล่าใจกับพื้นที่กล้างๆของด่านนี้ ให้พกเหรีญ Revival Coin ไปด้วยหลายๆเหรียญเผื่อโดนฆ่าตายจะได้มีไว้ชุบชีวิตตัวเองกัน งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว

ยิง มันส์ ฟัน แทง

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่ www.gunz2.in.th

หรือทางแฟนเพจ  www.facebook.com/GunZ2Thai

 

 

 

Facebook Comment