ประมวลความมันส์ Playpark Fan Fest 2014 by GIGABYTE
คนล้นฮอลล์โชว์พลังเกมเมอร์ Playpark

IMG_4588

            มันส์สุดยอดกับงาน PlayPark Fan Fest 2014 by GIGABYTE  ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1-2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานี้ ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ที่ส่งความมันส์สุดติ่งให้เหล่าเกมเมอร์แบบจัดเต็มถึง 2 วัน ภายใต้คอนเซปต์ “Monster Revenge” ลงดัน Fun มอนส์เตอร์ ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากเหล่าเกมเมอร์ร่วมออกล่า Monster Card พร้อมรับไอเทมแบบเต็มไม้เต็มมือกันจนล้นฮอลล์ พร้อมขบวนพาร์ทเนอร์ที่ขนมาร่วมงานเพียบไม่ว่าจะเป็น GIGABYTE, เครื่องดื่มเกลือแร่ SPONSOR, Red Bull, บัตรเงินสด One 2 Call, Samsung ,Gview และอีกมากมาย

 

 

IMG_7967

 

IMG_4651

โดยพิธีเปิดงานในวันแรกนั้น คุณ ศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ จาก บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้กล่าวรายงาน จากนั้นได้รับเกียรติจาก คุณประดิษฐ์ โปซิว ผู้อำนวยการสำนักพิจารณาภาพยนตร์ และวิดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในการเปิดงาน จากนั้นประเดิมความมันส์ด้วยมินิคอนเสิร์ตที่เอาใจขาแดนซ์จากวง BOOM BOOM CASH ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าเกมเมอร์จนสนั่นฮอลล์

3112557by1a5su3z

ประเดิมสาดความมันส์บนเวทีด้วยการแข่งขัน E-Sport เพื่อชิงความเป็นหนึ่งของประเทศไทย จากการแข่งขันของ 9 เกมดังไม่ว่าจะเป็น Ragnarok, Dragon Nest, Elsword, Yulgang, Cabal, Granado Espada, Audition, Star Craft II และ Strife สำหรับไฮไลท์การแข่งขันในปีนี้คือการแข่งขัน Dragon Nest Thailand Championship 2014 by GIGABYTE (DNTC) ที่การแข่งขันเป็นไปด้วยความดุเดือด และเหล่ากองเชียร์ก็ส่งเสียงเชียร์ทีมที่ตนเองรักอย่างเต็มที่จนดังสนั่นฮอลล์ โดยแชมป์ DNTC ในปีนี้นั้นตกเป็นของทีม Roommate ซึ่งจะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันบนเวที E-Sport ระดับโลกในรายการ Dragon Nest World Championship 2014 (DWC) เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท ที่ประเทศอินโดนีเซีย

 

โซนเกมใหม่ก็ไม่น้อยหน้า บูทแน่นไปด้วยเหล่าเกมเมอร์ และพี่ๆสื่อมวลชนเข้าร่วมทดลองเล่นกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Heroes of The Storm จาก Blizzard, World in Audition รวมไปถึงเกมมือถือน้องใหม่สุดเจ๋งอย่าง Advance Dino และ Onimusha Soul จาก CAPCOM

IMG_1005

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคือ Playpark Cosplay Contest by Sponsor ปี 2 ที่ในปีนี้เหล่าโอตาคุสมัครเข้าแข่งขันกว่า 80 ชีวิตด้วยกัน เพื่อชิงเงินรางรวมวัลกว่า 100,000 บาท สำหรับในประเภททีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศภายในงานพร้อมเงินรางวัล 30,000 บาทก็คือทีม Starcraft และผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในประเภทบุคคลพร้อมรับเงินรางวัล 15,000 บาทได้แก่ คุณณฐาภพ สีขาว แต่งเป็น Gipsy Danger จาก Pacific Rim

IMG_0466

 

IMG_0579

สุดท้ายภายในงานยังเอาใจวัยมันส์แบบจัดเต็มด้วย มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากเหล่าศิลปินชื่อดังอย่าง DoubleTap ,Cup C,เรกเก้บ้านสวน และ Happy Polla ให้เหล่าเกมเมอร์แดนซ์ไปกับเพลงสุดมันส์อย่างเต็มที่ งาน Playpark Fan Fest 2014 by GIGABYTE เตรียมปล่อยพลังของเหล่าเกมเมอร์แบบนี้กันอีกครั้งในปีหน้า ชมคลิปย้อนหลังได้ที่ http://fanfest.playpark.com/

 

 

ภาพบรรยากาศภายในงาน

 

 

 

 

 IMG_9365

IMG_7967

IMG_4728

IMG_4709

IMG_4591

IMG_0460

 

 

 

 

 

 

Facebook Comment