0

คนไหนยังติดใจซอมบี้โหมดของเกม Call of Duty อยู่ละก็ ข่าวดีก็คือ ในแพ็ค Season Pass นั้นจะมีโหมดซอมบี้มาให้เล่นด้วยครับ จริงๆ ก่อนหน้านี้เองก็มีคลิปหลุดออกมาเหมือนกัน แต่ก็ถูกลบออกไปจาก YouTube อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีคำพูดของตัวละครในคลิปออกมาว่า “Soldier, look at me! Are you bit?”

1
โดยตัว Season Pass นั้นจะมี DLC มาให้ 4 อย่างสำหรับการเล่นโหมดมัลติเพลเยอร์ นั่นก็คือ Havoc, Ascendance, Supremacy และ Reckoning ซึ่งยังไม่บอกเลยว่าใน 4 อย่างนี้จะมีซอมบี้มาไหม ที่แน่ๆ ก็คือจะมีแผนที่ที่นำเแผนที่จาก Call of Duty 4: Modern Warfare ด่าน Pipeline map เอามารีเมคใหม่ด้วยครับ

2

4

5

6
Call of Duty Advanced Warfare มีเนื้อเรื่องว่าด้วยอนาคตอันใกล้ ที่จะมีบริษัทขายอาวุธเพียงหนึ่งเดียวในโลกในการขายอาวุธให้กับทุกประเทศทุกกองทัพ ซึ่งจะมีทั้งเจตนาและวัตถุประสงค์บางอย่างแอบแฝง อาวุธยุทโธปกรณ์ของเกมภาคนี้มีต้นแบบจากอาวุธที่มีอยู่จริงและกำลังพัฒนาอยู่ด้วย

7

8

9

ตัวเกมได้วางจำหน่ายแล้วในราคา 1,657 บาท ส่วน Season Pass นั้นสามารถซื้อได้แล้วในราคา 899 บาท โดยคอนเท้นต์จะมีให้อัพเดตในปีหน้า ซึ่งตัวเกมนั้นได้รับคำวิจารณ์ในทางบวกอย่างมากครับ

Resource
– IGN

Facebook Comment