เหล่าเกมเมอร์ตบเท้าเข้าทดสอบ

EOS Online EPISODE 1.5 WARLOCK : REVENGE OF PLUTONIAN

ในงาน Premier Test อย่างคับคั่ง

tvban

EOS Online NO.1 MMORPG จัดงานสุด Exclusive ภายใต้ชื่องาน “EOS Episode 1.5 Premier Test” เมื่อวันอังคารที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อให้สื่อมวลชนและสาวกเกมได้เข้าร่วมทดสอบ Big Patch ที่เกมเมอร์ต่างตั้งตารอกับ EPISODE 1.5 WARLOCK : REVENGE OF PLUTONIAN ครั้งแรกในประเทศไทย ก่อนการอัพเดทจริงในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้  ซึ่งภายในงานนอกจากจะมีการเผยกำหนดการสำคัญเกี่ยวกับการอัพเดทต่างๆ แล้ว ยังมีรายละเอียดเกี่ยวกับ Content ใหม่ๆ อีกด้วย

และไฮไลท์ของงานที่จะขาดไม่ได้นั่นก็คือการได้ทดสอบแพทช์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยกับอาชีพใหม่ WARLOCK นักล่าแห่งศาสตร์มืดซึ่งเป็นพระเอกของงานนั่นเอง ซึ่งผู้ที่ได้เข้าร่วมทดสอบต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอาชีพใหม่นี้ มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสกิลแปลงร่าง ที่ทำให้ตัว WARLOCK  แข็งแกร่งและมีการใช้สกิลที่แรงมาก ถือเป็นอาชีพใหม่ที่จะเข้ามาสร้างสีสันเพิ่มความสนุกให้กับการ PVP และ PVE ได้อย่างแน่นอน

ภายในงาน คุณกิตติ ธีรพิทธยาธร ผู้จัดการโครงการเกม EOS Online ได้กล่าวเกี่ยวกับการอัพเดท Content ในแพทช์ Episode 1.5 นี้ว่า จะมีการอัพเดทระบบต่างๆ ของเกมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น

New Class

 WARLOCK  นักล่าแห่งศาสตร์มืด อาชีพใหม่ที่สามารถต่อสู้ได้ทั้งระยะไกลและระยะประชิด ที่จะมาสร้างสีสันและความปั่นป่วนให้แก่แพทช์ Episode 1.5 ได้อย่างแน่นอน

 

PvE Content

Party Dungeon ปาร์ตี้ดันเจี้ยนใหม่เอาใจคนชอบลุยแบบ 5 คน ที่การันตีความมันส์ด้วยบอสสุดโหดRaid Dungeon ยกระดับความมันส์ดันเจี้ยนใหม่กับความโหดแบบที่คาดไม่ถึง

PvP Content

PvP Arena 5 vs 5 ระบบ PVP แบบใหม่ สามารถฟอร์มทีมร่วมสนุก มันส์ได้ไม่จำกัด

Battlefield 15 vs 15 ฉีกความจำเจ กับการต่อสู้ด้วยระบบและแผนที่ใหม่ รับรองหากไม่ศึกษาให้ดีอาจนอนแบบไม่รู้ตัว

 

นอกจากนั้นระบบใหม่ต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาแล้ว เหล่า Item ใหม่ๆ ก็พาเหรดเข้ามามากมายไม่แพ้กัน รับรองว่า EPISODE 1.5 WARLOCK: REVENGE OF PLUTONIA มันส์แน่นอน!

1

2

พระเอกของงาน “WARLOCK” นักล่าแห่งศาสตร์มืด

 

3

ปาร์ตี้ดันเจี้ยนใหม่สุดโหด! ที่รอให้คุณมาพิสูจน์

 

4

มาย้อนวัยกันด้วยชุดนักเรียน!

 5

วินาทีที่รอคอย กับการทดสอบแพทช์ Episode 1.5 WARLOCK

6

หลังจากทดสอบเกมก็มาทดสอบอาหารกันต่อ ^^

Facebook Comment