Picture 1

ณ วันที่ท้องฟ้าสดใสมีเครื่องบินบรรทุกผู้โดยสารมาเต็มลำอยู่ดีๆก็เกิดเรื่องราวประหลาดขึ้นมีมังกรยักษ์สีทองอร่ามปรากฏกายขึ้น แล้วทะลุผ่านเครื่องบินไป บ่อยครั้งที่มีผู้ฟ้าชะตาลิขิตใหม่มาตกอยู่ที่ราชวงศ์ฮั่นตะวันออก พวกเขามิอาจจะคาดเดาได้เลย ในยุคที่วุ่นวายนี้ใครกันจะได้เป็นราชันต์และยิ้มออกจนวินาทีสุดท้าย? คำ ตอบพร้อมจะเปิดเผยแล้วค่ะ

Picture 2

 

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 เวลา 10:00 น.นี้ เว็บเกมใหม่ Chibi Warriors ในทาง GMThai เตรียมพร้อมเปิด CBT สุดมหากาพย์ความแบ๊ว  โดยในช่วงวันที่ 28 ตุลาคม — วันที่ 30 ตุลาคม ทั้ง 3วันนี้ เพื่อนๆ เข้าเกม Chibi Warriors  สามารถเล่นได้สนุกฟรีๆจร้า  ทางทีมงาน GMThai พร้อมจัดตรียมกิจกรรมสุดมันส์ไว้รอต้อนรับการมาของทุกท่านเรียบร้อยแล้ว

Picture 3

 

Chibi Warriors เพียบพร้อมไปด้วยขุนพลมากกว่า 100 ชีวิต ที่น่ารัก ใสกิ๊ง สัมผัสได้หลากหลายรูปแบบ  อีกทั้งยังมีระบบด่านที่ง่ายต่อการควบคุม และเสียงบรรเลงเสริมกระหน่ำการต่อสู้ให้มันส์คลั่งได้ยิ่งกว่าเดิม ในเวลานี้ GMThai จะแนะนำ  “ระบบปลุกภวังค์”ให้เพื่อนๆผู้เล่นก่อนนะ

Picture 4

 

เกมส์บนเว็บ Q3ก๊กสุดน่ารัก SLG  Chibi Warriors จะทำลายทุกโหมดของขุนพล  เปิดสร้างระบบใหม่ล่าสุด ปลุกภวังค์ โหมดขุนพลเติบโตที่2 เพื่อเสนออำนวยหลากหลายวิธีให้ผู้เล่น

Picture 5

 

เศษเทพขุนพล คือวัสดุหายากในChibi Warriors ในตำนานกล่าวว่า ในปีนั้นเกิดศึกชะตาที่วุ่นวาย ทำให้มีเศษเทพตกกระจักกระจายไปทั่ว  รับ เศษเทพขุนพลได้ร้านเกียรติยศของศึกกองทัพ   ศึกกองทัพ BOSSกับ ศึก BOSSโลก จะได้รับหีบ ที่ยังไม่ปลุกภวังค์ จะเฉลี่ยแสดงรูปลักษณ์ขุนพล  หลังปลุกภวังค์ขุนพลไม่เพียงแต่ชื่อสีส้มจะเปลี่ยนเป็นสีแดง แต่จะทำให้รูปลักษณ์ที่แสดงเปลี่ยนไป  พร้อมทั้งเพิ่มAttrโจมตีถาวร  CAPก็จะแกร่งขึ้นด้วย!

โดยการอัพจะขึ้นอยู่กับชนิดที่หลากหลายของขุนพล โดยรวมก่อนการปลุกภวังค์ CAPจะมีผลในการใช้ในกองทัพ แต่หลังจากปลุกภวังค์ จะทำให้ผลการใช้ชัดเจนขึ้น

Picture 6

 

งานเลี้ยงราชันต์  การรวมตัวของคนนับหมื่น  ในช่วงเวลาที่ Chibi Warriors เปิด CBT

ทางทีมงาน GMThaiได้เตรียมกิจกรรมสุดมันส์ไว้รอต้อนรับการมาของทุกท่าน มาร่วมสร้างโอกาสลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย มีบางกิจกรรมตอนนี้เข้าร่วมได้แล้วค่ะ เพียงแค่คลิกเข้าร่วมกิจกรรมในหน้าเวปเพจของเราที่ http://www.gmthai.com/chibi/lottery?activity_id=50

Picture 7

 

GMThai พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ Chibi Warriors ในรูปแบบ CBT วันที่ 28 ตุลาคม 2557 เวลา10:00น. และจะมีกำหนดเปิด OBT เร็วๆนี้  มาแล้ว ที่จะปฏิวัติสงครามแบบเก่าด้วยการกำเนิดขุนพลและสงครามแบบแบ๊ว! สไตล์การต่อสู้รูปแบบใหม่ อีกทั้งเรื่องราวที่ทำให้เพื่อนๆต้องขำขันไปพร้อมกัน

 

เพจหลัก :  http://www.gmthai.com/chibi

แฟนเพจ:  https://www.facebook.com/chibi.gmthai

เว็บบอร์ด:   http://forum.gmthai.com/forum.php

กิจกรรม:  http://www.gmthai.com/chibi/lottery?activity_id=50

 

 

 

 

Facebook Comment