0

หลังจากที่ทางบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้เปิดตัวเกม GUNZ2 ไป ต่อมาก็ได้เตรียมเปิดตัวเกมตัวต่อไปทันที นั่นก็คือ Shadow of Eclipse เกม Web Browser Base แนว J-RPG Tactics จาก Nimble Crew Games ผู้พัฒนาเกมประเทศเกาหลีใต้ เตรียมเปิดให้เล่นวันที่ 22 ต.ค. นี้ โดยจะไม่มีการรีเซ็ตอย่างแน่นอน

1

สำหรับตัวเกม Shadow of Eclipse (SOE) นั้นเป็นเกมแนววางแผน แบบเทิร์นเบสสไตล์ญี่ปุ่น คนเล่นจะต้องเล่นตามเนื้อเรื่อง, ไขปริศนาต่างๆ ทำภารกิจ, สะสมมอนสเตอร์เพื่อให้มาเป็นกำลังรบ, อัพเกรตมอนสเตอร์, ผสมมอนสเตอร์, สร้างปาร์ตี้เพื่อเคลียร์ปริศนาต่างๆ รวมถึงแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เพื่อทดสอบความแข็งแกร่ง และอื่นๆ อีกมากมายภายในเกม

2

ภายในเกมนั้นจะมีเรื่องราวของความขัดแย้งของอาณาจักรทั้ง 4 อาณาจักร คนเล่นจะต้องเลือกเล่นว่าจะอยู่ฝ่ายไหน และมีตัวละคร 3 อาชีพให้เลือก ได้แก่ Fighter ที่จะเล่นง่าย ถึกที่สุดในเกม , Wizard เล่นยากที่สุดในเกมเพราะเล่นสายเวทย์ แต่พลังโจมตีโหดสุดในเกม และ Ranger ที่เน้นโจมตีระยะไกลหลบหลีกได้ดี โดยแต่ละตัวละครจะสามารถเลือกเพศได้ว่าจะเป็นชาย หรือหญิงได้อย่างอิสระ

3

จุดเด่นของเกมก็คือ Unit ที่จะเป็นคู่หูในการช่วยเหลือเราในการสู้รบ สามารถอัพเกรดความสามารถให้สูงขึ้นแถมยังมีบทบาทในการสามารถเอามาคุยกันได้ด้วย คนเล่นสามารถหาได้จากการทำเควส , กิจกรรม ซื้อขายและแลกเปลี่ยนกับคนเล่นคนอื่นๆ

4

5

 

6

ตัวเกม “Shadow of Eclipse” มีแผนที่จะเปิดบริการในวันที่ 22 ตุลาคมนี้โดยจะไม่ Reset ข้อมูลเมื่อเปิดบริการจริง คนไหนที่สนใจสามารถเตรียมตัวเข้าไปเล่นเกมและติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยครับ

เว็บไซด์หลัก – www.SOE.in.th
แฟนเพจ – www.facebook.com/ShadowOfEclipseTH

Facebook Comment