0

บริษัท ทรูไอคอนเท้นท์ จำกัด จับมือร่วมกับบริษัทโชว์ไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วยค่ายเกม ภาครัฐ และภาคเอกชนกว่า 40 ราย จัดงานมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ปลายปีนี้ “Thailand Game Show Big Festival 2014” ภายใต้คอนเชป “Quest Hunter ภารกิจพิชิตเกม” ขึ้น มั่นใจ คนเข้าร่วมงานกว่า 100,000 คนตลอดวันที่ 17 – 19 ต.ค. อย่างแน่นอน ณ ชั้น 5 สยามพารากอน

1

2

3

โดยในพิธีเปิดนั้น คุณจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ ผู้จัดการทั่วไปของบริษัททรู ไอคอนเท้นท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงานเผยว่า “การจัดมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้เรามีวัตถุประสงค์หลัก 2 ส่วน ส่วนแรก คือ ภาคธุรกิจ เรามุ่งหวังจะทําให้ธุรกิจเกมในประเทศไทยนั้นกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งในปีนี้มีบริษัทเกมจากต่างประเทศเข้าร่วมจัดงานเป็นปีแรก อาทิ จีน สิงคโปร์ ฝรั่งเศส ถือเป็นการเปิดโอกาสให้นักธุรกิจจากต่างชาติมาร่วมเจรจาธุรกิจ กับบริษัทเกมชั้นนําของไทย และพัฒนาอุตสาหกรรมเกมไทยสู่ระดับสากล

4

ต่อมา นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จํากัด กล่าวว่า “ด้วยศักยภาพ ในการร่วม สร้างสรรค์มหกรรมเกมของ 2 บริษัท อย่าง บริษัท ทรู ไอคอนเท้นท์ จํากัด และบริษัท โชว์ไร้ขีด จํากัด เรามีความมั่นใจว่า ประสบการณ์ในฐานะผู้จัดงานมหกรรมเกมและไอทีกว่า 10 ปี และความแข็งแกร่งของพันธมิตร ทั้งภาครัฐ และเอกชน รวมถึงบริษัทเกมชั้นนําและสินค้าไอทีกว่า 40 บริษัท จะเป็นฟันเฟืองสําคัญ ในการขับเคลื่อนงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2014” ให้ประสบความสําเร็จเป็นอย่างดี เราตั้งในที่จะเนรมิตรพื้นที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่ทางผู้จัดงานได้วางแผนและออกแบบสร้างสรรค์ เพื่อมอบสาระและความบันเทิงให้กับผู้เข้าชมงาน มั่นใจว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน และมีเงินหมุนเวียนไม่ต่ํากว่า 100 ล้านบาท

4.5

โดยภายในงานนั้นได้มีไฮไลท์เด็ดต่างๆ ของทางค่ายเกมต่างๆ ที่ได้นำมาโชว์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆ จากทางค่ายเกมที่ขนมาพร้อมโปรโมชั่นหลากหลาย , การแข่งขันเกมต่างๆ ภายในงาน , การรวมพลนักแคชเกมชื่อดังต่างๆ รวมไปถึงการเปิดตัวเกมใหม่ภายในงานอีกด้วย

5

 

6

 

7

 

8

 

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

สำหรับบัตรเข้างานนั้นจะอยู่ที่ 60 บาท และ 100 บาท และตัวงานจะจัดถึงวันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคมนี้ ที่ชั้น 5 สยามพารากอน

Facebook Comment