จัดเต็มความสนุกกับไปแล้วกับงานใหญ่ประจำปี Pangya Meeting Character Renovation จัดขึ้นในวันที่ 12 ต.ค. 57 ณ สวนเบญจสิริ ต้องบอกว่างานนี้ได้รับเสียงตอบรับจากเพื่อน พี่ๆ น้องๆ อย่างมากเลยทีเดียว และงานนี้ทีมงานก็เตรียมกิจกรรมสนุกๆ พร้อมแจกไอเทมกระจายมาให้เล่นสนุกมากมาย และต่อไปเป็นบรรยากาศในวันงานที่ทีมงานพยายามเก็บมาฝาก …ว่าแล้วก็เชิญรับชมกันได้เลย

ช่วงเช้าเริ่มลงทะเบียนเข้างาน
ในวันงานทีมงานได้ไปเตรียมงานตั้งแต่ 8 โมงเช้า แต่ต้องบอกว่ามีเพื่อนๆ มารอกันที่งานแล้ว ^ ^ ทั้งๆ ที่งานจะเริ่ม 11 โมงเช้า มีบางคนถึงขนาดมาช่วยทีมงานจัดอุปกรณ์กันเลยทีเดียว ..ในช่วงประมาณ 10 โมงเช้า เพื่อนๆ เริ่มทยอยมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนทีมงานจำเป็นต้องจัดแถวลงทะเบียน ซึ่งก็ดังภาพครับแถวยาวทันที

 

 

เหตุผลที่จำเป็นต้องต่อแถวกันแต่เช้า เพราะทีมงานเตรียมกิจกรรมพิเศษให้ตั้งแต่ช่วงลงทะเบียนเลย นั้นก็คือ 30 คนแรกที่มาลงทะเบียนก่อน จะได้รับเสื้อปังย่าไปฟรีๆ 1 ตัวด้วยนะจะบอกให้

 

 

เมื่อลงทะเบียนแล้ว สิ่งที่เพื่อนๆ ทุกคนจะได้รับคือ การสุ่มเลือกสีออกเป็น 4 สี คือ สีชมพู Hana, สีเหลือง Spika, สีเขียว Nuri และ สีฟ้า Kooh โดยเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานจะต้องช่วยกันเล่นเกมและเก็บคะแนนให้กับทีมสีของตัวเอง เพื่อไปรับรางวัลใหญ่แจกยกทีม

กิจกรรมการกุศล : Ini3 We Care (บ้านครูน้อย)
ก่อนที่จะเล่นกิจกรรมกัน เรามาดูสิ่งที่อยู่คู่กับกิจกรรมของ Ini3 ตลอด นั้นก็คือ Ini3 We Care งานนี้ก็มีเช่นกันแล้วทีมงานก็จะนำเงิน และของบริจาคจากเพื่อนๆ ไปบริจาคให้กับ “บ้านครูน้อย

 

Ini3 WeCare ครั้งนี้มีการเปิดรับบริจาคสีจะเป็นสีไม้ หรือ สีช็อคก็ได้ กับสมุดวาดรูปของใหม่ และหากไม่สะดวกก็สามารถบริจาคเป็นเงินก็ได้ ซึ่งทาง Ini3 มีของตอบแทนให้กับเพื่อนๆ ที่บริจาคเล็กๆ น้อยๆ นั้นก็คือ Code สำหรับลุ้นรับไอเทมมากมาย ..ซึ่งรางวัลใหญ่เป็น แคดดี้คู่แฝดแรร์ กับ แคดดี้เมจแรร์ แต่อย่าคิดว่าได้ยากมากนะ เพราะในงานมีได้ไปหลายคนเลย

 

 

Sale Promotion
เกือบจะได้เป็นไฮไลท์ของงานในครั้งนี้เลยก็ว่าได้ เพราะในชั่วโมงแรกถือเป็นจุดที่มีเพื่อนๆ ไปต่อแถวกันยาวที่สุด ..อันนี้ก็เพราะโปรโมชั่นสุดคุ้มเพราะจะได้รับ Cookie Card 555 บาท + Wing (เลือกได้ 1 ชิ้น) และสำหรับ 200 Set แรก จะได้ของแถมเป็นเสื้อปังย่าอีกด้วย

 

ด้วยความฮอตฮิตของ Sale Promotion เลยทำให้ 200 Set พิเศษ ถูกขายหมดภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ส่วนหลังจากนั้น ก็ยังมีเพื่อนๆ ให้ความสนใจอยู่ดี เพราะยังไงซะก็ยังคุ้มที่จะซื้อ

 

มาถ่ายรูปกับหนุ่มนูริ สาวฮานะ
มาดูกิจกรรมแรกกันเลย กิจกรรมนี้เล่นกันง่ายๆ ก็ไม่ได้แจกอะไรเป็นการส่วนตัว แต่กิจกรรมนี้ทำเพื่อส่วนรวมนะ เพราะหากถ่ายรูปตามเงื่อนไข แล้วช่วยกันแฮชแท็กคำว่า #PangyaMeeting เมื่อจบงานทีมงานจะให้รางวัลเป็น “EXP + เงินปัง คูณ in Game”

 

 

ทดสอบความสามัคคีด้วยปังย่าพัตต์สามแขน สามขา
มาดูกิจกรรมที่ 2 กับดีกว่า กิจกรรมนี้ต้องออกแรกนิดหน่อย เพราะต้องผูกขา ผูกแขน แล้วใช้ไม้กอล์ฟเท่ๆ ที่ทีมงานเตรียมเอาไว้ให้ตีลูกบอลให้เข้าประตู ..งานนี้บอกได้เลยว่ามันส์จนไม้หักกันเลยทีเดียว

 

สนุกฮากับปังย่าอะไรเอ่ย
กิจกรรมฮาๆ ปังย่าอะไรเอ่ย งานนี้ฝีมือไม่พอ ต้องดวงดีด้วย เพราะทีมงานจะให้เพื่อนๆ จับคู่มาใบ้คำ ซึ่งคำใบ้ก็เกี่ยวกับเกมปังย่าเลย แต่จะสุ่มโดยที่ทีมงานเป็นผู้หยิบออกมาให้ เรียกว่าใครเจอคำยากก็ต้องเดินไปต่อแถวใหม่ งานนี้ได้ฮากับท่าทางการใบ้คำของเพื่อนๆ กัน

 

 

พลังดวงฝีมือต้องใช้ในปังย่าคณิตศาสตร์โอลิมปิก
เรียกว่าเป็นจุดวัดใจกันเลยทีเดียว กับกิจกรรมที่ 4 ที่ว่าวัดใจก็เพราะว่ามันจะกำหนดด้วยว่าเพื่อนๆ ที่มาถึงตรงจุดนี้จะได้รับรางวัล แต่จะได้แรร์ขนาดไหนก็อยู่ที่ว่าจะทำคะแนนได้ขนาดไหนนะครับ แต่การจะมาให้ถึงกิจกรรมที่ 4 ก็ไม่ง่าย เพราะต้องเล่นกิจกรรม 1 – 3 ให้ผ่านซะก่อนจึงจะมาเล่นได้นะ

 

 

ในกิจกรรมที่ 4 เป็นจุดที่มีแถวยาวที่สุด และยาวตลอดทั้งวัน เพราะการเล่นให้ผ่านต้องใช้เวลานิดนึง ซึ่งวิธีการเล่นก็คือจับลูกบอลในตะกร้าก่อนว่าจะได้เป็น บก ลบ คูณ หรือหาร และเพื่อนๆ ต้องตีลูกกอล์ฟให้ไปหยุดที่ตัวเลขในบริเวณที่ทีมงานทำเอาไว้ให้ ตรงนี้เพื่อนๆ จะตีได้ 2 ครั้ง และนำเอาเลขทั้งสองมา บก ลบ คูณ หรือหารกัน งานนี้ใครหยิบ คูณได้ถือว่าเริ่มต้นได้ดี แต่ก็ต้องใช้ฝีมือในการตีลูกให้ได้เลขมากๆ ซึ่งบอกเลยว่าโหดหินมาก ในช่วงบ่ายทีมงานจึงให้โยนลูกแทน สุดท้ายเพื่อนๆ เกือบทุกคนที่มางานก็ได้รับรางวัลใหญ่กันไป แม้จะต้องเล่นกันหลายรอบก็ตาม ^ ^

กิจกรรมสนุกๆ บนเวทีกลาง
ในระหว่างที่เพื่อนๆ เล่นกิจกรรมทั้ง 4 ที่ทีมงานเตรียมเอาไว้ให้ ทีมงานเองก็กลัวว่าจะเบื่อไม่มีอะไรจะเล่นกัน เลยเตรียมกิจกรรมพิเศษมาให้เล่นกันเกือบทั้งวัน แน่นอนว่าแจกกระจายแบบจัดเต็ม โดยไฮไลท์คือการ ชักเย่อ และ Bingo พร้อมกิจกรรมย่อยๆ อีกมากมาย

 

กิจกรรมรอบอยากจะแจกของ ชวนเพื่อนๆ มาเล่นเป้า ยิง ฉุบ กัน แต่จะให้เล่นแบบธรรมดาคงไม่ไหว เพราะเพื่อนๆ มาเล่นกันเยอะจริงๆ เลยต้องจัดเป้า ยิง ฉุบ พระราชาแบบพิเศษมาให้เล่นกัน ใครดวงดี หรือฝีมือดีก็รับของพรีเมียมกันไปนะ

 

 

ในช่วงเช้าเราได้รับเกียรติจาก คุณภัทรพล เมืองมลมณีรัตน์ (Project Department Manager) เป็นผู้มอบรางวัลจากกิจกรรมเวทีกลาง ..จริงๆ แจกเยอะมากนะครับ ต้องขออภัยที่ไม่สามารถนำภาพทั้งหมดลงได้ เยอะเยอะมาก ^ ^

มาดูกิจกรรมไฮไลท์ของเวทีกลางที่เป็นการชักเย่อ ทีมงานจัดให้แบบพิเศษ สำหรับทีมที่สามารถเอาชนะได้ในแต่ละรอบนอกจากจะได้รับของรางวับจากปังย่าแล้ว ยังเพิ่มคะแนนให้กับทีมอีก 20 คะแนน ..มันส์ครับบอกเลย โดยเฉพาะการแข่งรอบแรก ที่ทีมงานดูถูกพลังของผู้เล่นปังย่าด้วยการเตรียมอุปกรณ์ที่คิดว่าแข็งแรงพอแล้ว แต่เมื่อมาเจอของจริง ผลคือขาดตั้งแต่การดึงครั้งแรก แต่ไม่เป็นไรจัดเตรียมอุปกรณ์ใหม่ ก็สามารถแข่งกันได้

 

 

มาดูบิงโกกันบ้าง เกมนี้แจกค่อนข้างเยอะแถมเรายังได้รับเกียรติจาก “ว่าที่ ร.ต. วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการอาวุโส สายงานบริหารทั่วไปของบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน)” มาเป็นผู้จับตัวเลขอีกด้วย รอบนี้บอกเลยว่าเพื่อนๆ มาเล่นกันเยอะมาก

 

 

ในเมื่อการเล่นบิงโกจบลงก็มาถึงการแจกรางวัลกันก่อน เพราะว่าเยอะเลยต้องแจกกันหลายรอบ และแน่นอนว่า ว่าที่ ร.ต. วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน ก็มาเป็นผู้แจกรางวัลให้กับผู้โชคดี

CM ต้อมขึ้นมากล่าวถึงทิศทางของเกมในอนาคตของปังย่า
เมื่อเข้าสู่ช่วงเย็นก็ถึงเวลาที่ CM ต้อม ขึ้นมากล่าวถึงทิศทางของเกมในอนาคตของปังย่า ซึ่งสิ่งแรกที่เพื่อนๆ ต้องรู้คือ ปังย่ายังคงอยู่กับเพื่อนๆ อีกนาน และมีการอัพเดตอีกมากมายที่กำลังจะมีในเร็วๆ นี้ อย่างเรื่อง นูริกับฮานะ ที่โตขึ้นซึ่งก็เพิ่งจะอัพเดตไป และต่อไปจะมีการอัพเดตทุกๆ 3 – 4 เดือน เพื่อนๆ จะได้เจอกับ เซซิเลียและอาเธอร์ที่โตขึ้น การเพิ่มไอเทมแรร์ใหม่ๆ สำหรับตัวละครอีกมากมาย และที่สำคัญจะมีการอัพเดตแคดดี้ตัวใหม่ และตัวแรกที่มีเสียงพากย์เป็นของตัวเองอีกด้วย ..เรียกว่าเล่นเกมปังย่าแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

หลังจาก CM ต้อม กล่าวถึงทิศทางของเกมในอนาคตของปังย่าจบแล้ว ก็มีการประกาศอันดับคะแนนทีม ซึ่งจะมีผลกับรางวัลแจกยกทีม โดยอันดับทีมมีดังนี้
อันดับที่ 1 : สีฟ้า Kooh ได้คะแนนรวม 173
อันดับที่ 2 : สีชมพู Hana ได้คะแนนรวม 166
อันดับที่ 3 : สีเหลือง Spika ได้คะแนนรวม 136
อันดับที่ 4 : สีเขียว Nuri ได้คะแนนรวม 121

ต่อกันด้วยการประมูลไอเทม
ที่ไอเทมชิ้นแรกเป็น “ไอเทมอะไรก็ได้” และไอเทมชิ้นที่สองคือ “แคดดี้ Cien” ที่เป็นแคดดี้ใหม่ที่ผู้ประมูลได้ จะได้ไปใช้ก่อนเลย ส่วนรายได้จากการประมูลทั้งหมดจะนำเข้าโครงการ Ini3 We Care และนำไปบริจาคให้กับ “บ้านครูน้อย”
คุณวิน ประมูล “เลือกไอเทมอะไรก็ได้” ในราคา 2100 บาท
คุณต้อย ประมูล “แคดดี้ CIEN” ในราคา 3000 บาท

ว่าที่ ร.ต. วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับผู้ประมูลไอเทมจากเกมปังย่า ซึ่งเงินรายได้ทั้งหมดมอบให้ “บ้านครูน้อย”

ช่วงสุดท้ายเป็นการจับรางวัลแรกรางวัลพิเศษ โดยเริ่มจากการจับรางวัลแรกแจก “แอนนิมอลเซท” สีละ 5 รางวัล และจับรางวัลพิเศษ แจก “แคดี้แรร์” อีกสีละ 1 รางวัล ว่าที่ ร.ต. วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน ก็ให้เกียรติเป็นผู้จับรางวัล และมอบรางวัลให้กับผู้โชคดี

 

Facebook Comment