พบการกับอัฟเดทครั้งใหญ่เวอร์ชั่น 2.6  Fight for the Angel (ศึกชิงนางฟ้า) เตรียมตัวพร้อมหรือยัง !!~
เกมที่ไม่ควรพลาด ศึกชิงนางฟ้ากับ เวอร์ชั่น 2.6 ระบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม พบกับระบบใหม่ที่ทำให้คุณสนุกสนานไปกับการเล่นเกม เพราะฉะนั้นแล้ว จอมยุทธทุกท่านพร้อมตะลุยยุทธจักรไปด้วยกัน แล้วหรือยัง  อย่าลังเล รีบมาดาวโหลดเล่นฟรีกันได้เลย

IOS: https://itunes.apple.com/th/app/id870410221
Google play:https://play.google.com/store/apps/details?id=hero.defense.th

ระบบจอมโจรทางหลวง  ให้จอมยุทธทั้งหลายได้ท่องไปในยุทธจักร กับระบบใหม่ และมีโอกาศได้รับรางวัลจากการ ผ่านด่านรับประกันความตื่นตาตื่นใจในรูปแบบใหม่

1

ฮุ่ยเล่ฮุ่ยเอ้าเดินๆตะลุยไปพร้อมกับ  รูปแบบใหม่ในการตะลุยยุทธจักรใน รูปแบบการ เดินตะลุย “  โฉมใหม่ ที่ให้ให้เนื้อหาเกมตื่นตาตื่นใจ ที่ต้องสัมผัส รับลองว่าคุณจะหลงรักนางฟ้า

 2   3

               เอ๊ะ !! จะหาการ์ดใบนี้ได้จากไหน ตามหากันอยู่ใช่ไหมล่ะ ระบบใหม่ พ่อค้าลึกลับ ที่จะสุ่มการ์ดจอมยุทธต่างๆ มาให้ ได้เลือก ใช้บริการอาจเป็นการ์ดที่ตามหาอยู่ก็ได้ !!

4

กองทัพต้องเดินด้วยเสบี่ยง ระบบใหม่ รับรางวัลทุกวัน ที่ให้ผู้เล่น VIP ได้รับเสบี่ยงทัพ กันได้ทุกวัน

5

โปรโมชั่นสุดคุ้ม !!  เติ่มเงินครั้งแรกรับทันที จอมยุทธ 6 ดาวสุดเจ๋ง และทองคำที่จะได้รับเป็นจำนวน 2 เท่าตัว และสิทธิในการได้รับ VIP รับเสบี่ยงประจำวันอีกมากมายอีกด้วย โอกาศดีๆสุดคุ้มแบบนี้ มีเพียงครั้งแรกครั้งเดียว เท่านั้น

6
พร้อมแล้วมาจัดทัพจอมยุทธแล้วตะลุยไปในยุทธจักรด้วยกัน กับเพื่อนจอมยุทธ อีกมายมากใน Fight for the Angel (ศึกชิงนางฟ้า )  ที่พาให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศภายในเกม เพื่อนเยอะ จับมือไปพร้อมๆกันไม่ว่าจะเป็นระบบ กองทัพ คู่สมรส ระบบทีม ไม่แน่นะ คุณอาจได้คนรู้ใจสักคน ก็เป็นได้ !!!
สามารถดาวโหลดได้ที่
IOS: https://itunes.apple.com/th/app/id870410221
Google play:https://play.google.com/store/apps/details?id=hero.defense.th
fanpage https://www.facebook.com/ffta.th?fref=ts
เวปทางการ http://www.337.com/
สูนย์การเติ่มเงิน http://www.337.com/th/pay/

Facebook Comment