1

 

พบกันอีกครั้งกับค่ายเกมส์ MMOG.asia ในงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2014 (TGS BiG Fest 2014) วันที่ 17-19 ตุลาคม 2557 ชั้น 5 สยามพารากอน กับสุดยอดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเพื่อให้สมกับคำว่ายิ่งใหญ่ ค่ายเกมส์ MMOG.asia จัดหนักจัดเต็ม ขนเอาความสนุก ความมันส์ อย่างเกมส์ Dragon Online และ DivoSaga Thailand สุดยอดเกมส์ฮิตของปีนี้เลยทีเดียว มาให้แฟนๆให้ร่วมสนุกกัน รวมทั้งทีมงานได้เตรียมกิจกรรมและมีของรางวัลมากมายแจกกันภายในบูท MMOG.asia เรียกได้ว่าเข้าบูทนี้ต้องมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างแน่นอน!

 

พิเศษสุดๆโปรโมชั่นเติมเงิน เฉพาะวันที่ 17-19 ตุลาคม เท่านั้น!!!

  1. Lucky Draw

โดยผู้เล่นซื้อบัตรเติมเงินที่ บูท True Money ตั้งแต่ราคา 150 บาทขึ้นไปรับคูปอง 1 ใบ ณ จุดจำหน่ายบัตรเติมเงิน แล้วจากนั้นมีสิทธิ์ลุ้นจับ Lucky Draw ลุ้นรับแรร์ไอเทม เกมส์ Dragon Online โดยคูปอง 1 ใบ สามารถร่วมสนุกจับได้ 1 ครั้ง

2

 

  1. Sale Promotion ใน Booth MMOG.asia

โดยผู้เล่นเพียงแค่เดินเข้าบูท MMOG.asia (หรือบูท MOL) แล้วแสดงบัตรเติมเงิน (ซื้อมาจากบูท True Moneyภายในงาน) เพียงเท่านี้ก็รับแรร์ไอเทมสุดเมพไปเลย เฉพาะในงาน TGS BiG Fest 2014 นี้เท่านั้น

 

3

 

2.1 เกมส์ Dragon Online:

4

 

2.2 เกมส์ DivoSaga Thailand:

5

 

นอกจากได้กระแทกความมันส์กับทั้ง 2 เกมส์จากค่าย MMOG.asia แล้ว ก็อย่าลืมร่วมสนุกกิจกรรมภายในบูท โดยทีมงานขนของพรีเมี่ยม รุ่น Limited Edition มาแจกเฉพาะในงานนี้เลยทีเดียว

6

 

อย่าลืมนะครับ สำหรับใครที่อยากได้ไอเทมพิเศษที่ขนของเทพฟรีๆมาประเคนกันแบบไม่ยั้ง รับประกันว่าไม่ต้องจ่ายเพิ่มใดๆ ของฟรีมี ในโลกคร้าบบบบบ แล้วพบกันที่ TGS BiG Fest 2014  บูท MOL กับเกมส์ DivoSaga Thailand นะคร้าบ!!!

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่

เกมส์ DivoSaga Thailand:

Website: http://divosaga.mmog.asia/th

Facebook: http://www.facebook.com/mmogasiadsth

 

เกมส์ Dragon Online :

Website: http://do.mmog.asia

Facebook: http://www.facebook.com/mmogasiado

 

Facebook Comment