เกม Wing of Journey ระบบ 3D จะเปิดCBTในวันที่10ต.ค! ผู้เล่นสามารถแปลงร่างเป็นเทพภายในเกม พร้อมก้าวสู่ตำนานเทพสุดคลาสสิค และร่วมต่อสู้ไปกับเหล่าเทพ ทีมงานขอเชิญผู้เล่นมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกไปพร้อมกัน!

วันนี้ทีมงานจะพามาดู 4อาชีพเทพๆในเกม Wing of Journey กัน

  1. มังกรซ่อน:

Picture-1

ลักษณะเด่น: โจมตีทั่วไประยะใกล้, โจมตีรุนแรง

ลับกระบี่สิบปี, ซ่อนวิชาและชื่อเสียง   นิ่งสงบดังขุนเขา, เคลื่อนไหวไวไล่ล่าดวงดาว มังกรซ่อนสามารถพูดได้ว่าเป็นนักฆ่าในเกม, มีความเสียหายโจมตีคริสูง, ชำนาญต่อสู้ระยะใกล้เป็นหลัก, สกิลที่สำคัญมีหางมังกรเทพ, มังกรล่องเมฆ, สงครามมังกร, มังกรคำรามจิ่วเทียน, มังกรคำราม, พยัคฆ์มังกรผวา

  1. สวนหมิง:

Picture-2

ลักษณะเด่น: โจมตีเวทย์ระยะไกล, ช่วยเหลือและรักษา

อเวจีนกบิน, ปลดปล่อยความทุกข์ สวนหมิง, เป็นอาชีพช่วยเหลือรักษาคนหนึ่งในเกม, ฉายาพี่เลี้ยง!  สวนหมิงมีสกิลช่วยเหลือฟื้นฟูเลือดแต่ละชนิด, เป็นตัวละครที่ขาดไม่ได้ในดันเจี้ยนสังหารและBOSSในป่า, สกิลที่สำคัญมีเคล็ดวิชาสวนหมิง, สวนหมิงโบราณ, ลี้ลับเกิดใหม่, บึงลับเจินหวู่, อเวจีน้ำค้าง

  1. อสูร:

Picture-3

ลักษณะเด่น: โจมตีเวทย์ระยะไกล, ความเสียหายแข็งแกร่ง

พลังเหมือนนรกดาวตก, ทำลายศัตรูพันลี้ อสูรเป็นผู้เล่นที่โจมตีระยะไกลในเกม, เป็นอาชีพที่มีความเสียหายเวทย์สูงสุดในบรรดาอาชีพตอนนี้, สกิลสำคัญมีปีศาจร้าย, คำสาปกลืนวิญญาณ, ขั้วลม, ดูดวิญญาณ, สังหารอสูร, วิญญาณพิโรธ

  1. เฝินเทียน:

Pciture-4

 

ลักษณะเด่นอาชีพ: โจมตีทั่วไประยะใกล้, ป้องกันสูงเลือดสูง

ฮีโร่ที่ฟันฝ่าขวากหนาม, มักเป็นแนวหน้าตลอดกาล เป็นตัวปล่อยพลังรบระยะใกล้ที่สำคัญ, เฝินเทียนเป็นที่รักของทุกคนมาโดยตลอด, เป็นอาชีพที่มีพลังป้องกันและเลือดมากที่สุดในอาชีพตอนนี้, ยิ่งเป็นตัวหน้าที่คอยพุ่งชนbossดันเจี้ยนและในป่า, สกิลที่สำคัญมีเจ็ดชั่ว, เหลียวหยวน, ปล้น, แข็งแกร่ง

 

 

ขอให้ผู้เล่นทุกท่านมีความสุขในการเล่น และมาร่วมต่อสู้และท้าทายไปกับ ”Wing Of Journey” และเพื่อน ๆ สามารถสมัคร ID Webgame หรือใช้ ID facebook ในการล็อกอินและเข้าเล่นได้เลยบนเว็บ

 

เล่นได้เลยบนหน้าเว็บไม่ต้องติดตั้งที่เว็บไซต์ที่

http://lp.webgame.in.th/ce78790/1052586/1008

 

Wing Of Journey เว็บไซต์: http://wing.webgame.in.th/
Wing Of Journey Facebook: https://www.facebook.com/wing.webgame.in.th

 

 

Facebook Comment