Audition จัดปาร์ตี้ ต้อนรับระบบใหม่ BATTLE PARTY CHALLENGER

เปิด FREE ท้า NPC ไฝว้ ก่อนขาแดนซ์ รับความมันส์ พร้อมกัน 8 ตุลาคมนี้

 

   Audition  เกมแดนซ์ออนไลน์ สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย  จาก PlayPark  ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด จัดปาร์ตี้อัพเดทระบบใหม่ อัพเกรดความมันส์ ให้ท้าท้ายยิ่งกว่าเดิม กับระบบ “BATTLE PARTY CHALLENGER เปิด FREE ท้า NPC ไฝว้” แดนซ์แบทเทิลกับเหล่า NPC เท้าไฟทั้ง 15 สเตจ เตรียมจัดทีมของเพื่อนๆ ให้พร้อม แล้วมาท้า NPC ไฝว้กับระบบใหม่ ที่จะอัพเดทให้ขาแดนซ์เกม Audition ได้มันส์กันพร้อมกับเพิ่มเพลงใหม่สุดฮิตและไอเทมสุดจี๊ดอีกเพียบ ,,>>__<<,,

AU01

 

 

คุณอินทรา ทรงเกียรติกุล ผู้จัดการฝ่ายโครงการและการตลาด  บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พูดถึงระบบ Battle Party Challenger ว่า “ เป็นระบบใหม่ที่จะมาทำให้การเล่นออดิชั่นของผู้เล่น มีความท้าทาย สนุก เร้าใจมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงส่งเสริมคอมมูนิตี้ในเกมได้เป็นอย่างดี เนื่องจากผู้เล่นต้องรวมทีม 5 คน เพื่อทำการแบลเทิลกับ NPC  กว่า 100 ตัว หากไม่ครบ 5 คนก็จะไม่สามารถเปิดห้องเข้าทำการแข่งขันได้   โดยระบบนี้ จะกำหนดเวลาที่จะเปิดให้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปท้าดวลกับเหล่า NPC ได้ทุกวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ ช่วงเวลา 18.00 – 20.00 น. เท่านั้น โดยจะมีระดับความยาก-ง่ายเรียงลำดับของ Chanel 1-10 และนอกจากจะได้รับแรร์ไอเทมที่ไม่มีขายใจ Shop แล้ว ยังจะได้รับของรางวัลเป็นเงิน DEN อีกด้วย  พร้อมกันนี้ ทางออดิชั่นยังได้มีการ renovate channel ในเกม เพิ่มการสร้าง Community ในเกม โดยกำหนดชื่อ Channel  ให้ตรงตามตามสนใจของผู้เล่น   ประกอบไปด้วย

  • Free Channel สำหรับผู้เล่นทั่วไป ไม่จำกัดเลเวลหรือสถานะ
  • Couple Channel สำหรับคู่รักโดยเฉพาะ
  • Looking for love Channel  สำหรับผู้เล่นที่ต้องการหาเพื่อน หรือ คู่รักในเกม
  • Tournament Channel สำหรับผู้เล่นที่ต้องการการแข่งขันประชันฝีมือ

 

นอกจากนี้ยังเปิดตัวแคมเปญ Audition Let’s Show ที่ส่งเสริมให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมกับเกมออดิชั่น ที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีใจรักทางด้านดนตรี ให้ส่งคลิปเพลง ที่แต่งเอง ร้องเอง เข้ามาประกวด จนได้ พรีเซนเตอร์คนแรกจากแคมเปญนี้ คือ  น้องกัน ธนโชติ ธรรมหทัย กับเพลง “ฉันอยากให้เธอรู้” ที่น้องร้องเอง โปรดิวเซอร์ และทำ MV เอง และในเร็วๆ นี้เกมออดิชั่น ก็อาจจะมีเพลงของน้องกัน เข้าไปอยู่ในเกม ให้ผู้เล่นได้รับฟัง และดาวน์โหลดกันด้วย

AU02

 

และอีกหนึ่งแคมเปญซึ่งเป็นการค้นหาดาวเด่นในเกมในแต่ละเดือน กับ ออดิชั่นแดนซ์ ดัน ดาว ซึ่งแต่ละเดือนก็จะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นเกมได้เข้ามาร่วมกิจกรรม และวันนี้เรายังมีโชว์ของน้อง ๆ มาโชว์กันด้วย กับน้องโบว์ จิราวรรณ อยู่เจริญ, น้องไอซ์ อาริสา รัชวาลกูร, น้องน้ำฝน นฤมล เผ่าพิบูล กับ แดนซ์แบทเทิล กันในเพลง “สวย เริ่ด เชิด ยอม” ที่ต้องบอกเลยว่าสาว ๆ แดนซ์ ดัน ดาว มีความสามารถกันจริง ๆ

AU03

 

ไปดูระบบ Battle  Party Challenger ว่ามีอะไรใหม่ ๆ บ้าง Go Go

 

ระบบ “BATTLE PARTY CHALLENGER” จะเปิดให้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปท้าดวลเหล่า NPC ได้ทุกวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ ช่วงเวลา 18.00 – 20.00 น. เท่านั้น โดยเมื่อถึงช่วงเวลาดังกล่าว ที่หน้าเลือก FREE จะปรากฏปุ่ม “BATTLE PARTY CHALLENGER” ขึ้นมา เมื่อคลิกแล้วจะมี Channel ให้เพื่อนๆ ได้เลือกเข้า โดยระดับความยาก – ง่ายของ NPC จะเรียงตามลำดับของ Channel ซึ่ง Battle Party Channel 1 จะเป็นระดับที่ยากที่สุด แต่ก็จะได้รับของรางวัลที่ดีที่สุดเช่นกัน ส่วน Battle Party Channel 10 สุดท้ายนั้นจะเป็น NPC ระดับง่ายสุด เหมาะสำหรับมือใหม่สามารถมาลองทดสอบที่ Channel นี้ก่อนก็ได้

 

เมื่อเพื่อนๆ เลือก Channel เข้ามาแล้ว จะพบบทสนทนากับ NPC ที่ต้องท้าดวลด้วย และระบบแสดงของรางวัลที่จะได้รับหากสามารถเอาชนะ NPC ตัวนี้ได้ในสเตจสุดท้าย หากพร้อมแล้วก็คลิกปุ่ม [เข้าร่วม] ได้เลย

BPC_1

BPC_2

 

ซึ่งการเล่นในระบบ “BATTLE PARTY CHALLENGER” นั้น เพื่อนๆ จะต้องรวบรวมสมาชิกในทีมให้ได้ 5 คนก่อนและตัวละครในทีมทุกคนต้องมีเลเวล 6 ขึ้นไป จึงจะสามารถสร้างห้องเพื่อเริ่มการแข่งขันกับ NPC ได้ โดยจะมี NPC ทั้งหมด 15 สเตจ ตั้งแต่สเตจที่ 1 – 14 จะได้รับของรางวัลเป็นเงิน DEN เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงสเตจที่ 15 จะได้พบกับ NPC ตัวสุดท้ายที่เก่งที่สุด หากทีมของเพื่อนๆ สามารถเอาชนะ NPC สเตจที่ 15 ได้ ก็จะได้รับของรางวัลเป็นไอเทมแรร์ระยะเวลา 7 วันไปเลยยกทีม!!

BPC_3

BPC_5

 

หลังจากที่สามารถเอาชนะ NPC ในสเตจที่ 15 ได้สำเร็จ ของรางวัลไอเทมแรร์จะถูกส่งไปยังกล่องของขวัญ และระบบจะแสดงประกาศทีมผู้ชนะในเซิร์ฟเวอร์เป็นการแสดงความยินดีให้อีกด้วย

 

พร้อมกับภาพบรรยากาศ BATTLE PARTY CHALLENGER

AU04

ขาแดนซ์ และแฟนตัวจริงไม่ควรพลาดกับ Audition มาเมื่อไหร่ มันส์เมื่อนั้น และยังสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ความเคลื่อนไหว ได้ผ่านทาง AUDITION.PLAYPARK.COM และ facebook.com/ Audition Thailand (Official Page)

 

 

Audition มาเมื่อไหร่…มันส์เมื่อนั้น

Audition Dance Online  เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม  ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย  ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด  เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 19 ล้าน ID

 

Facebook Comment