1

ได้เวลาเปิดสัมผัสความมันส์เต็มรูปแบบกับ GunZ 2 กันแล้ว   เพราะเมื่อเที่ยงวันนี้ (2 ต.ค.) บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ได้เปิด Open Beta เกม Action Shooting เกมแรก GunZ 2 อย่างเต็มรูปแบบ ให้เพื่อนๆ คอเกมขาโหด ได้ ยิง มันส์ ฟัน แทง กันอย่างเต็มที่ พร้อมส่งอีกหนึ่งตัวละครเด็ด Rena เพชรฆาตสาวสวยที่มาพร้อมพิษสงมากมาย พร้อมบุกตะลุย GunZ 2 เซิฟเวอร์ไทยในช่วง OBT แล้ว

 

2

เท่านั้นยังไม่พอเพื่อเป็นการต้อนรับความมันส์ให้ถึงขีดสุด อินิทรีฯ ใจปล้ำจัดกิจกรรมตอบแทนผู้เล่น แค่เข้าเกม GunZ 2 เล่นทุกวัน แจกทุกวัน ลุ้นรับ iPhone 6 ไปเลยฟรี!!! พร้อมของรางวัลอีกมากมาย อาทิเช่น เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ดัง Raser หรือไอเทมในเกมอีกเพียบ งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว

 

3

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gunz2.in.th/news/view?type=activitycms&id=MjAxNDA5MzAxNjI0NTU
สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เข้าไปทดสอบเกม GunZ 2 ในช่วง CBT ที่ผ่านมา วันนี้ก็สามารถเข้ามาลิ้มลองประสบการณ์ความมันส์รูปแบบใหม่ได้แล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่

 

4

ความมันส์ครั้งนี้ ให้อธิบายคงไม่เข้าใจ ต้องลองสัมผัสเองเท่านั้น GunZ เซิฟเวอร์ไทยพร้อมให้เพื่อนๆ เข้ามาปลดปล่อยความเกรียนได้แล้ววันนี้ รีบฝึกฝีมือให้พร้อม เพราะเราเตรียมการแข่งขันสุดพิเศษไว้รอแล้ว รับรองว่าทั้งเงินรางวัลและความสนุกมีรอไว้ให้แบบจัดเต็ม แล้วพบกันซ์…

5

ยิง มันส์ ฟัน แทง

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่ www.gunz2.in.th
หรือทางแฟนเพจ  www.facebook.com/GunZ2Thai

Facebook Comment