วิธีการเล่นใหม่ลานประลองข้ามเซิร์ฟ(1v1 กับ 2v2)ของ The Storm Riders เปิดตัวแล้ว  การเล่นลานประลองข้ามเซิร์ฟเล่นอย่างไรนะ แล้วกติกาลานประลองข้ามเซิร์ฟล่ะ ลานประลองข้ามเซิร์ฟอยู่ที่ไหน ด้านล่างนี้จะมาตอบทุกโจทย์ปัญหาข้อสงสัยให้ท่านกัน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเทคนิคกลยุทธ์เหล่านี้จำทำให้ผู้ที่ยังไม่ได้มาเล่น ได้สัมผัสกับการเล่น ลานประลองข้ามเซิร์ฟ 1v1 กับ 2v2  และเล่นได้อย่างมีความสุข

【Picture-1】

ลานประลองข้ามเซิร์ฟอยู่ที่ไหน

ก่อนอื่นต้องขอตอบปัญหามือใหม่ก่อน:ลานประลองข้ามเซิร์ฟอยู่ที่ไหนทุกท่านสามารถดับเบิ้ลคลิกที่ด้านขวาของหน้าจอโดยจะมีไอคอนฮอลล์กิจกรรม(ดังภาพ)หลังคลิกเลือกลานประลองบุเดี่ยวก็สามารถเข้าร่วมได้ แต่ต้องระวังเวลาในการเปิดกิจกรรมและ Lv.ของตนเองด้วยว่า สอดคล้องกับเงื่อนไขหรือไม่

 

ลานประลองคู่2v2และลานประลองเดี่ยว1v1แชร์แต้มกัน เช่นนี้เพื่อนพ้องของท่านก็ยังจะได้รับแต้มไปพร้อมๆกัน  ตัดสินอันดับข้ามเซิร์ฟจากความแกร่ง ยิ่งท่านได้รับอันดับที่สูงท่านจะยิ่งได้รับรางวัลที่มากกว่า เข้าร่วมทุกวัน5ครั้ง  ถึงจะได้รับรางวัล  วันนี้เข้าร่วมรับรางวัลของเมื่อวาน ค่าผลงานใช้แลกหีบผลงาน แต่ไม่ได้หมายความว่าท่านที่ได้ต่ำแหน่งน้อยจะแลกหีบรางวัลไม่ได้

【Picture-2】

 

ประสานฟงอวิ๋นประลอง2V2 

ต้องการผู้เล่นLv.50 จะเปิดทุกวันตอนกลางคืนเวลา21.00 น.-24.00น. และจำกัดจำนวนครั้งการเข้าร่วม กติกาโดยพื้นฐานนั้นเช้นเดียวกับลานประลอง1v1 เพียงแต่ในที่นี้ท่านจะสามารถร่วมเล่นกับผู้เล่นเซิร์ฟอื่นในการต่อต้านศัตรูได้  ในช่วงการจัดกลุ่มทีมที่มีช่วงสูงจะถูกจัดใด้ต่อสู้กับผู้เล่นที่มีช่วงสูงเช่นเดียวกัน  เพราะฉะนั้นอย่าได้ประมาทเมื่อได้เข้าไปในกิจกรรมเชียว  เทคนิค2v2 อยู่ที่การฆ่า หากท่านอ่อนแอท่านจะถูกกำจัดก่อนเป็นแน่ และผู้ที่มีCAPต่ำแน่นอนว่าจะเป็นผู้แพ้อย่างไม่ต้องสงสัย  และการแบ่งCAPนั้นผู้เล่นที่มีCAPต่ำสามารถตัดสินจากสัตว์ขี่ได้ หรือจำนวนการทำร้าย ว่าทำร้ายไปจำนวนเท่าไหร่ในการตัดสิน

【Picture-3】

ลานประลองข้ามเซิร์ฟของ The Storm Riders เร็วๆนี้จะเปิดประลองลึกลับ ขอให้ท่านรอเนื้อหาอัพเดตใหม่ และติดตามเว็บไซค์ของเราไว้ให้ดี ไม่ช้านี้รับรองมีข่าวดีแน่!

 

 

เพจหลักสุดยอดเกมThe Storm Riders >>>http://www.gmthai.com/storm

แฟนเพจสุดยอดเกมThe Storm Riders >>>https://www.facebook.com/storm.gmthai

เว็บบอร์ดทางการสำหรับสุดยอดเกมThe Storm Riders>>>http://bit.ly/1qbQyJF

Facebook Comment