พร้อมแล้วว! กับระบบใหม่ที่รอคอย ‘Guild Patch’ สำหรับเกมยิง Shooting MMO อย่าง Arena Breaker ที่ขึ้นชื่อด้วยความหลากหลายของตัวละครและระบบการ Shoot! วันนี้ Arena Breaker ได้ทำการอัพแพทช์ตัวใหม่ ที่มาพร้อมระบบใหม่ๆมากมาย โดยเฉพาะ Guild Function! มารวมพลยอดฝีมือShoot กันได้แล้ววันนี้!

 AB01

ระบบกิลประกอบไปด้วย น้ำพุอธิฐาน, หอสกิล, โถงสวัสดิการ และดันเจี้ยน ซึ่งสองอย่างหลังนี้จะตามเข้ามาในเร็วๆนี้ให้เพื่อนๆได้ลงดันกับพรรคพวกใน Guild กันได้อยากสนุกสนานทุกวัน!

หอสกิล: เมื่อเปิดหอสกิล ผู้เล่นจะสามารถใช้ยอดค่าบริจาคที่ให้ต่อกิล เพื่อสามารถนำมาอัพพลังต่างๆได้ ซึ่งก็มีพลังโจมตี ป้องกัน HP และเคลื่อนที่ แต่ละเลเวลจะเพิ่มได้ 5 จุดเลยทีเดียว!

 AB02

น้ำพุอธิฐาน: เพื่อนๆสามารถใช้ฟังชั่นนี้เพื่อเพิ่มทั้งความมั่งคั่งและค่าบริจาคกิลของตนให้กับกิลได้วันละหนึ่งครั้งจากน้ำพุ

 AB03

นอกจากนั้น ยังสามารถตรวจดู แต่งตั้งฉายาสมาชิก และอัพเกรดสิ่งก่อสร้างแต่ละอาคารของกิลด์อีกซะด้วย! นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เมื่อระบบกิลด์นั้นจะเดินหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อทำการลงดันเจี้ยนกิลด์ และ Guild Wars ในอีกไม่นานนี้!

 AB04

AB05

 

กิจกรรมสุขล้นฟ้า และรางวัลใหม่ๆ

พบกับกิจกรรมเควสล่าของใหม่มันส์ๆ กับรางวัล Iron Man และ Hellboy! 2 ตัวละครใหม่พร้อมลงสนาม Arena แล้ว!

 AB06

เพียงแค่เพื่อนๆลงดันเจี้ยนหลายคน หรือ Arena ก็จะมีโอกาสได้รับ ‘จดหมายเชิญเฮลบอย’ ซึ่งเป็นไอเทมเควสสำหรับการแลกของรางวัลต่างๆดังในรูป ประกอบไปด้วยรางวัลใหญ่ สองอย่าง นั่นคือ ตัวละคร Hellboy และ Iron Man!

 AB07

 AB08

 AB09

พบกันกับระบบใหม่ๆ ตัวละครโดนๆมากมายได้ที่ Arena Breaker Saga กับ Patch ใหม่ ‘Guild Patch’ วันนี้เป็นต้นไป!

 

www.vbgamers.com/abs – Homepage

https://apps.facebook.com/vbgamers_abs – เล่นผ่าน App Facebook!

https://www.facebook.com/VBGamers – Facebook Fanpage

https://www.facebook.com/groups/ArenaBreaker/ – กลุ่มพูดคุย Arena!

 

 

 

 

Facebook Comment