กฟ๑

บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชื่อดังของไทย ประกาศส่งเกม “Kungfu Fighting ศึกชิงเจ้ายุทธภพ” ตัวเกมถูกพัฒนาโดย Wuhan bitgame โดย KF เป็นเกมแนว Turn Based Strategy RPG ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้เนื้อเรื่องจากนิยายจีนชื่อดังของจีน อย่างมังกรหยก หรือแม้แต่กระบี่เย้ยยุทธก็มีอยู่ในเกมนี้เช่นกัน ด้วยความสนุกสุดยอดจากนิยายจีนกำลังภายในจะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการออกตามหาออกตามหาสุดยอดเคล็ดวิชา และเหล่าจอมยุทธชื่อก้อง และเป็นที่ยืนยันแล้ว.! วันที่ 23 ก.ย. ที่จะถึงนี้ จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบอย่างแน่นอน

ระบบจอมยุทธที่จะทำให้ผู้เล่นจะได้สนุกกับการค้นหา และรวบรวมเหล่าจอมยุทธที่มีชื่อปรากฏอยู่ในนิยายกำลังภายในจีนมากกว่าร้อยคน ไม่ว่าจะเป็นตงฟางปุป้าย เจ้าของสมญานาม บูรพาไม่แพ้ หรือแม้แต่ลิ้มเซียวเอ็งผู้เป็นบูรพาจารย์ผู้ก่อตั้งสำนักสุสานโบราณ หรือถ้าค้นให้ดีอาจได้เจอกับ 9 กระบี่เดียวดายก็เป็นได้
กฟ2

กฟ3

การต่อสู้ในรูปแบบ Turn Based Strategy RPG ที่ใช้รูปแบบที่เข้าใจง่าย จะทำให้ผู้เล่นเข้าใจและสนุกกับเกม KF ได้โดยไม่รู้เบื่อ แถมยังมีการผูกเนื้อเรื่องหลักของเกมที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงบทบาทจอมยุทธอย่างแน่นอน
บุกเข้าหาศัตรู และเอาชนะให้ได้ การต่อสู้ที่รวดเร็ว สนุก และไม่น่าเบื่อ

 

 

สำหรับข้อมูลของเกมคงเอามาให้ดูกันเพียงเท่านี้ก่อน ยังไงก็อดใจอีกนิดทีมงานจะจัดเต็มมาให้ดูกันก่อนวันเปิดอย่างแน่นอน และอย่าลืมมาเจอกันในวันที่ 23 ก.ย. นี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Fanpage : www.facebook.com/kungfuTH
Website : kf.i3play.com

 

Facebook Comment