1

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสุดยอดงานมหกรรมเกมในประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดที่จัดมาต่อเนื่องทุกปี THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2014 ที่จะจัดขึ้นในวันที่  17-19 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งในวันนี้ก็มีการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นที่ศูนย์การค้าดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์

2

 สำหรับคอนเซ็ปของงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2014 ในครั้งนี้ก็คือ Quest Hunter ภารกิจพิชิตเกม ที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน โดยมีไฮไลท์สำคัญๆ ต่างๆ ดังต่อไปนี้

3

Quest Hunter ภารกิจพิชิตเกม โดยผู้เข้าชมงานจะเปรียบเสมือนตัวละครในเกมร่วมสนุกไปกับการเนรมิตรอยัล พารากอน ฮอลล์ ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการล่าขุมทรัพย์และสมบัติของรางวัลกับไอเทมต่างๆ จากเกมดังมากมายกว่า 10 ค่าย

78630_2014_0917_14444500_1

คุณจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ ผู้จัดการทั่วไป  บริษัท ทรู ไอ คอนเท้นท์ จำกัด กล่าวว่า  แนวโน้มตลาดเกมเมืองไทยมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเติบโตขึ้น 5-10% เมื่อเทียบปีที่ผ่านมา ด้วยมูลค่าตลาดรวม 4,000 ล้านบาท บริษัท ทรู ไอ คอนเท้นท์ จำกัด จึงผนึกกำลังกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของวงการเกมให้เป็นหนึ่งเดียว และโชว์ศักยภาพความยิ่งใหญ่ของงานเกมในประเทศไทย ด้วยความมุ่งหวังที่จะยกระดับอุตสาหกรรมเกมไทยก้าวสู่ความเป็นศูนย์กลาง ธุรกิจเกมของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปีนี้ ได้จัดงาน “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2014” ซึ่งนับเป็นมหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่และทันสมัยที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Quest Hunter ภารกิจพิชิตเกม” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานทุกเพศทุกวัยได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกและเกิดความ ตื่นเต้นในการเข้าร่วมกิจกรรม เปรียบผู้เข้าชมงานเป็นตัวละครแห่งการล่าขุมทรัพย์กับบูธต่างๆ  ซึ่งกิจกรรมในงานนี้ ไม่เพียงจะเอาใจคอเกมเท่านั้น แต่ยังมุ่งหวังให้มีการร่วมรณรงค์ ชี้แนะแนวทางการเล่นเกมอย่างสมดุล รวมถึงการประกวดต่างๆ การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ตอกย้ำนโยบายของ ทรู ไอ คอนเท้นท์ จำกัด ในการส่งเสริมการใช้สื่อออนไลน์และเกมเชิงบวก

14

คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด กล่าวว่า ด้วยศักยภาพในการร่วม สร้างสรรค์มหกรรมเกมของ 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอย่าง บริษัท ทรู ไอ คอนเท้นท์ จำกัด และบริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด เรามีความมั่นใจในประสบการณ์ในฐานะผู้จัดงาน Thailand Game Show มหกรรมเด็กเล่นเกมที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัว พร้อมด้วยพันธมิตรทั้งภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษา รวมถึงค่ายเกมชั้นนำกว่า 40 บริษัท ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนจะเป็นพลังและฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนงาน“Thailand Game Show BiG Festival 2014” ให้เต็มไปด้วยกิจกรรมที่ทางบริษัทฯ ได้วางแผนและออกแบบสร้างสรรค์ความสนุกสนานตลอด 3 วันเต็ม เพื่อมอบสาระและความบันเทิงให้กับผู้เข้าชมงานได้รับกลับไปอย่างเต็มที่ โดยมั่นใจว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน มีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท และยังเป็นเวทีพบปะให้กับคนรักเกมได้แลกเปลี่ยนทัศนคติ และทำกิจกรรมร่วมกันโดยภายในงานจะประกอบด้วย

 11

12

1415

13

Facebook Comment