เอาหละ เราก็รู้ดีกันว่า เกม World of Tank ของ WARGAMING นั้นได้มีการจับมือร่วมกับแอนิเมะเรื่อง Girls und Panzer หรือสาวน้อยขับรถถัง (ในไทยมีลิขสิทธิโดย DEX และในไทยเองก็มีการจับมือกับ DEX ในการทำแคมเปญด้วย) และก็ได้มีการไปออกบูธในงาน “Tokyo Game Show 2014″ งานมหกรรมเกมที่ใหญ่เป็นอำดับต้นๆ ของโลกที่กำลังจะจัดขึ้นที่เมือง Makuhari  ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 18 – 21 กันยายนนี้ด้วย แต่เราก็ยังไม่เห็นภาพบูธและของที่ระลึกเท่าไหร่ ซึ่งตอนนี้ทาง 4agamer เว็บสื่อเกมของญี่ปุ่นก็ได้เผยภาพบูธและของที่ระลึกมาแล้วครับ

โดยภายในบูธนั้นจะมีการเปิดตัวคอมมิคพิเศษ “Tutorial comic -TGS2014 EDITION” ซึ่งเป็นคอมมิคพิเศษที่ได้มีการเขียนลงเว็บไซด์ รวมไปถึง World of Tanks meets Girls & Panzer” TGS2014 special bookmark ที่จะมีการแจกไอเท็มโค้ดพิเศษอีกด้วย (คงใช้ได้เฉพาะในเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นแหละครับ)

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวเกม World of Warships และได้จัดกิจกรรมประกวดคอสเพลโดยการร่วมกับแอนิเมะและภาพยนต์เรื่อง “เรือรบบยามาโตะ” อีกด้วย แน่นอนว่าทั้งตัวเกม World of Tanks Xbox 360 Edition และ World of Tanks Blitz! (เวอร์ชั่นมือถือ) เองก็ได้มีการเปิดตัวในงานเช่นเดียวกันครับ

3

ทางเราได้ส่งทีมงานของเราไปเก็บภาพบรรยากาศที่งานนี้ถึงประเทศญี่ปุ่นด้วย รอติดตามอ่านกันได้เลยนะครับ

Resource
– 4GAMER

Facebook Comment