1

เตรีมพบกับเกมมือใหม่จากค่าย Kingsoft ที่เคยฝากผลงานในตลาดเกมไทยมาแล้วอย่าง X-Shot หรือ ผลงานระดับโลกอย่าง JX World ทั้ง 3 ภาค ขณะนี้พร้อมบุกตลาดไทยด้วยเกมมือถือแนวใหม่ ที่ผสานระบบGPS และการแชทเข้าไป ทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเกมและ Pet สุดน่ารัก พร้อมกับสามารถค้นหาและแชทกับเพื่อนๆ ได้ทั่วประเทศ กับเกม Geo Pet Saga
ซึ่งตอนนี้เกมได้กำลังจะเปิดให้บริการแล้วทั่วทั้ง South East Asia แล้ว สำหรับคนไทยก็เตรียมไปดาวน์โหลดได้เร็วนี้ ทั้ง App Store , Play Store

 2

สำหรับตัวเกมเป็นเกมแนวการผจญภัยของเราและ Pet เพื่อกอบกู้โลก Levia ให้รอดพ้นจากความชั่วร้าย โดยเราต้องสวมบทบาทเป็นผู้กอบกู้โลก และออกตามหา Pet คู่ใจ เพื่อออกผจญภัยกำจัดเหล่าวายร้าย และคืนความสงบสุขให้แก่โลก Levia

 2

3

4

ระบบนี้น่าสนใจที่สุดของเกมนี้คือ สามารถค้นหาเพื่อนที่เล่นเกมนี้เหมือนกันได้ด้วยระบบ GPS เพื่อคุย หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆ ด้วยกันได้ นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่นระบบการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น เพื่อสะสมเหรียญรางวัลไปแลกไอเทมสุดพิเศษ ระบบพัฒนาและอัพเกรด ที่มี  Pet ให้เลือกมากว่า 200 ตัว การต่อสู้ในหอคอยสุดโหด ตามล่าหารางวัลยังจุดสูงสุดแห่งหอคอย และระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจที่รอให้คุณได้สัมผัสด้วยตัวเอง

6

นอกจากนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นเกม Pet ยังมีการจัดประกวด Game Idol Contest ค้นหาสาวมั่นบุคลิกดี ที่มาพร้อมสัตว์ เลี้ยงสุดเลิฟ ร่วมทดสอบความสามารถ  ทัศนคติ เพื่อมาเป็นตัวแทน Game Idol ของเรา ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,00 บาท เปิดรับสมัครที่หน้าแฟนเพจตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2557 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ksplaythailand

 

Facebook Comment