มาแล้ว…ข่าวสารดีๆ สำหรับลูกค้าสมาชิกวินเนอร์คลับ บริษัทวินเนอร์ออนไลน์ค่ายเกมใหญ่ที่เปิดให้บริการเกมออนไลน์ และปัจจุบันมีเกมในเครือทั้งหมดที่เปิดให้บริการแล้ว 8 เกม และพร้อมที่จะเปิดให้บริการเพิ่มขึ้นอีกตลอดปีนี้!

ขอประกาศบอกเพื่อชี้ชัด ย้ำชัด ให้ความมั่นใจ 100 ล้านเปอร์เซ็นต์ เรื่องจริงที่เกมในเครือวินเนอร์ไม่เก็บค่าลิขสิทธิ์ ลงฟรี!! เล่นฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพราะฉะนั้นลูกค้าสบายใจได้ งานนี้ฟรี ไม่เสียเงิน ความสนุกสุดเหวี่ยงรออยู่ อย่าทำให้ความอยากต้องมาสะดุดกับค่าใช้จ่ายเรื่องลิขสิทธิ์ เล่นเลย โหลดเลย ฟรียกค่ายวินเนอร์ www.winner.co.th


Xshot
เกมยิงปืนFPS ที่ขอท้าว่าต้องลอง ด้วยสไตล์ที่แปลกใหม่ และโดดเด่นกว่าเกมFPS ทั่วไป มีการอัพเดตโหมดการเล่นมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย

Seal Online Plus
เกมแนวMMORPG ลักษณะตัวละครการ์ตูนน่ารักสามมิติ เปิดให้เล่นมาอย่างยาวนานหลายปี มีเรื่องราว และมีความหลากหลายในการเล่น

EDEN
เกมแนวผจญภัยสไตล์MMORPG ที่จะได้สวมบทบาทเผ่าพันธุ์เพื่อผจญภัยในดินแดนที่ได้ชื่อว่า “จินตนาการไม่รู้จบ” เสาะแสวงหาและเก็บประสบการณ์เพื่อค้นหาหนทางสู่การเป็น “ผู้พิทักษ์นิรันดร”

Legendary Heroes
เกมMMORPG 3D แนวใหม่ สมจริงสมจังมากขึ้น ไม่ซ้ำซากกับการเล่นรูปแบบเดิมๆ มีความหลากหลายในการเล่น, เล่นง่าย และไม่จำเป็นต้องมีสเปคคอมที่สูงก็สามารถรันกราฟฟิกออกมาได้สวยงาม

Day Break
เกมAction MMORPG สุดยอดเกมฟอร์มยักษ์สุดแรง ที่มีจุดเด่นทั้งความเร็วและแรงของสกิล พร้อมด้วยเอฟเฟกต์ที่เพิ่มความมันส์สะใจให้อย่างเต็มที่

Fantasy Frontier
สุดยอดเกมMMORPG แฟนตาเซียสุดน่ารักแห่งปี 2014 เนื้อเรื่องน่าติดตาม ค้นหาผจญภัยในโลกกว้าง พร้อมเพื่อนใหม่แบบโอแพนเวิร์ด (Open World) มีระบบควบคุมตัวละครภายในเกมที่เข้าใจง่าย ไม่ต้องจมกับความซ้ำซากจำเจ

Draco
เกมMMORPG Hardcore ที่ครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นสงคราม PK เต็มรูปแบบ เน้นบู๊เลือดสาด ใช้เวลาในการสร้างและพัฒนาเกมหลายปี ทำให้เกมมีคุณภาพในระดับที่สามารถก่อให้เกิดคอมมูนิตี้ที่เหนียวแน่น และมีคอนเทนต์ที่เล่นได้สนุก

PristonTale
เกมออนไลน์Classic MMORPG สุดยอดเกมในตำนาน 3 มิติรุ่นแรกๆ ที่ตัวเกมเป็นรูปแบบผจญภัย ไม่ยุ่งยาก เน้นการต่อสู้แบบ Action รวดเร็ว

เกมในเครือทั้งหมดของบริษัทวินเนอร์ออนไลน์ จะเลือกผู้พัฒนาเกมที่เข้าใจการเล่นเกมของลูกค้าและมีศักยภาพในการให้บริการ ไม่ใช่มุ่งหวังแต่กำไรเพียงอย่างเดียว “เราต้องอยู่ในอุตสาหกรรมเกมให้ได้นานๆ เลือกตามความพึงพอใจของลูกค้า ส่วนผลกำไรเป็นเรื่องรองลงมา”

รู้อย่างนี้อย่ารอช้า…มาเป็นสมาชิกWinner Club กันเลยดีกว่า ชอบเกมไหน อยากเล่นเกมอะไรโหลดเลย!ฟรี!!! ไม่เสียเงิน และอย่าลืมเข้ามากด Link: www.facebook.com/WinnerOnlineClub กันด้วยนะคะ

 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=22089&type=7

Facebook Comment