01

         เริ่มเดินสายออกประเดิมฝีมือกันแล้ว สำหรับทีม Ini3 E-Sport จากกิจกรรม “ไฝว์กันซ์มันส์ทุกแมทซ์” กิจกรรมการแข่งขันกระชับมิตรของเกม GunZ 2 โดยเปิดการดวลฝีมือนัดแรก กับพี่ๆ สื่อมวลชนสายเกม ทั้งแบบยกพลบุกถึงถิ่นและเปิดบ้านรับศึก โดยทีม Ini3 E-Sport สามารถคว้าท้งชัยชนะและแอบปาดน้ำตาให้กับความพ่ายแพ้ แต่ความมันส์อยู่ที่กองเชียร์ของแต่ละฝ่ายต่างหาก เรียกว่ามันส์ทะลุจอเลยทีเดียว

โดยเริ่มแมทซ์แรกด้วยการที่ทีม Ini3 E-Sport บุกไปเยือนพี่ๆ Compgamer และ TGPL กันถึงบ้าน ในวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา งานนี้ TGPL ส่งแกนนำตัวจี๊ดอย่างพี่ยุ่น (MM) เจ้าพ่อ E-Sport ออกมาเป็นแม่ทัพเลยทีเดียว ส่วนวันถัดมาเราก็บุกไปต่อกันที่ออฟฟิศของพี่ๆ Online Station และ Weekly Online ขอพูดตรงนี้เลยว่าที่นี่ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ

 02

            เมื่อมีแมทซ์บุกเยือน ก็ต้องมีแมทซ์เปิดบ้านรับ งานนี้เราเชิญพี่ๆ สื่อจากหลายที่มารวมตัวกันเฉพาะกิจ ที่ถึงแม้จะพึ่งรวมตัวกันแต่ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ

03

นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเท่านั้น ทีม Ini3 E-Sport ยังพร้อมเดินหน้าท้าไฝว์กันต่อ โดยกลุ่มต่อไปที่ต้องระวังเราไว้ให้ดีก็คือ เหล่านักกีฬา E-Sport ชั้นนำของไทย ที่เตรียมตัวฝึกฝีมือไว้ให้ดี เพราะเราพร้อมแล้ว แล้วเจอกันซ์…

04

ยิง มันส์ ฟัน แทง

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่ www.gunz2.in.th

หรือทางแฟนเพจ  www.facebook.com/GunZ2Thai

 

Facebook Comment