เกมส์การ์ดนารูโตะบนสมาร์ทโฟนเกมส์แรกของเมืองไทย《Ninja Online》เพียงเวลาไม่นานภายในระยะเวลา2เดือนยอดดาวน์โหลดทะลุเป้า1,000,000คน,เพื่อเป็นการฉลองและขอบคุณในความสำเร็จนี้,ผู้พัฒนาจึงจัดกิจกรรมระลึกถึง1ล้านดาวน์โหลด,กิจกรรมจัดต่อเนื่องนาน1เดือน,ตุ๊กตานารูโตะของแท้、ตำลึงอีกมากมาย、เสื้อT-shirtsนารูโตะอีก1000ตัว、อลังการด้วยไพ่โป๊กเกอร์นารูโตะนับหมื่นเซ็ท,ยิ่งไปกว่านั้นเราแจกiPhone6ฟรีไม่มีกั๊ก!

01

เป็นสุดยอดนินจาผู้กล้า,รับฟรีเสื้อT-shirtsมีจำนวนจำกัด!
และเกินที่จะบรรยาย,เมื่อเปิดตัวออนไลน์เพียงเวลาสั้นๆในไม่กี่วัน,googleplayและappstoreขึ้นอันดับTOP3เหมือนติดปีกบิน!ผู้เล่นให้การตอบรับและชื่นชอบในเกมส์นี้ธรรมดาซะที่ไหน!กิจกรรมนี้,ทีมงานจะแจกเสื้อT-shirtsจำนวน1000ตัวเพื่อเป็นการขอบคุณ,จบกิจกรรมในวันที่09/09/2014เวลา23:59น.,ผู้เล่นทุกเซิร์ฟเวอร์ที่ติดอันดับ1-30จะได้รับของรางวัลเป็นเสื้อT-shirtsกันไปเลย!

ระยะเวลากิจกรรม:2-9กันยายนนี้ เวลา23:59น.

สรุปรายชื่อ:10-12กันยายนนี้

แจกรางวัล:15-19กันยายนนี้
กิจกรรมต่อจากนี้:ตุ๊กตานารูโตะของแท้、ตำลึงมหาศาล、ไพ่โป๊กเกอร์นารูโตะนับหมื่นเซ็ท,แซ็ปเวอร์ด้วยiPhone6แจกฟรีไม่มีกั๊ก!
กิจกรรมฟินเวอร์ที่เราจัดให้,พร้อมของรางวัลมากมายเตรียมส่งให้คุณๆ,ในฤดูกาลแจกดีไม่มีกั๊กกับ《Ninja Online》!ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม,สามารถติดตามได้ที่หน้าFacebook FanpageของNinja Online:https://www.facebook.com/ninjaonlinethai
ถ้าจะพูดถึงNinja Onlineก็จะได้รู้ว่า
Ninja Onlineคือเกมส์การ์ดนารูโตะบนสมาร์ทโฟนเกมส์แรกของไทย,เค้าโครงในเกมส์มาจากการ์ตูนสุดฮ็อทเรื่อง《นินจานารูโตะ》ของญี่ปุ่น,ในเกมส์ได้รวบรวมเหล่านินจาไว้มากมาย,ผู้เล่นทุกท่านจะได้เล่นเกมส์ที่จะพาท่านเข้าสู่โลกวิถีแห่งนินจา,มากมายด้วยมนต์คาถาของเหล่านินจา,ชวนกันมาแซ็ปและฟินด้วยมนต์ขลังของเหล่านินจาต้นตำรับที่รอทุกท่านมาสร้างความมันส์กันไม่ยั้ง!

 

Facebook Comment