Logo AU No4

ออดิชั่น ชวนขาแดนซ์ โชว์ความคิดสร้างสรรค์ ประชันไอเดีย

ในกิจกรรม “Audition Crown Design Contest”

ออกแบบมงกุฏ ATC2014 ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท

Pic1 

              Audition  เกมแดนซ์ออนไลน์ สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย  จาก PlayPark  ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ขอเชิญขาแดนซ์ เกมเมอร์ วัยทีน ที่มีไอเดียเด็ด ๆ โดน ๆ และมีแนวคิดสุดเจ๋ง  ส่งผลงานเข้าร่วมประชันไอเดีย ใน กิจกรรม Audition Crown Design Contest  การออกแบบมงกุฎสำหรับสุดยอดฝืมือระดับประเทศ ที่จะได้รับจากการแข่งขัน Audition Thailand Championship 2014     ไอเทมสุดแรร์ระดับนี้ ทีมงานออดิชั่นจึงเปิดโอกาสให้ขาแดนซ์ทั่วประเทศ ร่วมเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบ โชว์ความคิดสร้างสรรค์  เพื่อค้นหาสุดยอดมงกุฏแห่งปีจากผลงานชาวออดิชั่นโดยเฉพาะ

 

เพื่อน ๆ สามารถออกแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์หรือจะวาดด้วยมือก็ได้ จากนั้นนำภาพไปโพสต์ที่หน้ากิจกรรมบนแฟนเพจ Audition Thailand และนำ URL รูปภาพมายืนยันสิทธิ์ จากนั้นทีมงานจะทำการคัดเลือก 30 ผลงานที่โดนใจทีมงาน แล้วมารอลุ้นกัน ว่าผลงานของเราจะประกาศศักดาได้อะป่าว หุหุ

 

โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน จะได้รับไอเทมใบหน้าฟินเฟ่อร์ ระยะเวลา 30 วัน ส่วนผู้ชนะในกิจกรรมนี้ ก็รับไปเลยไอเทมใบหน้าฟินเฟ่อร์ ระยะเวลา 365 วัน พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท ไปครอบครอง !! รีบส่งผลงานขั้นเทพ มาด่วน!!!

ของรางวัล ไอเทมใบหน้าฟินเฟ่อร์

Item

 

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานการออกแบบได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กันยายน 2557 เปิดโหวตผลงาน 30 ชิ้นที่โดนใจทีมงาน ในวันที่ 1-7 ตุลาคม 2557   ประกาศผล วันที่ 9 ตุลาคม 2557  เพื่อน ๆ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://goo.gl/fTgJ0D  และสามารถติดตามรายละเอียดเรื่องราว หรือ ข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ความเคลื่อนไหวได้ผ่านทาง AUDITION.PLAYPARK.COM และ  https://www.facebook.com/AuditionThailand

 

 

Audition มาเมื่อไหร่…มันส์เมื่อนั้น

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 19 ล้าน ID

 

Facebook Comment