หลังจากได้ผู้โชคดีจาก กิจกรรม EOS Council of Soul ไม่นาน EOS ก็ไม่รอช้า แพคกระเป๋าพาผู้โชคดีกว่า 20 ชีวิต บินตรงเยือนแดนโสม ประเทศเกาหลีใต้ทันที ซึ่งนอกจากผู้โชคดีจะได้ท่องเที่ยวในแดนโสมแล้ว Highlight สำคัญ อยู่ที่การเยี่ยมชมการทำงานของ Nvius ผู้พัฒนาเกม EOS Online ซึ่งผู้เล่นตั้งตารอคอยกันนั่นเอง
               นอกจากคณะ Council of Soul จากแต่บ้าน จะได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานของแผนกต่างๆใน Nvius แล้ว   ยังมีการระดมความคิดจากผู้เล่น เพื่อสร้างสรรค์ไอเทมพิเศษ กลับมาฝากแฝนๆชาวไทยอีกด้วย ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น รอติดตามได้เลย จากนั้น Nvius ได้เผยข้อมูลสำคัญอย่างแพทอัพเดตยิ่งใหญ่ 1.5 ที่แฟนๆชาว EOS ต่างตั้งหน้าตั้งตารอ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพใหม่อย่าง Warlock , โหมด New Battle Field , Arena 5vs5 และยังเปิดโอกาสให้ผู้โชคดี ได้ทำการทดสอบแพทใหม่นี้ด้วย นับเป็นคนไทยกลุ่มแรกที่ได้ทดสอบแพทอัพเดตเวอร์ชั่น 1.5 อย่างเป็นทางการที่ Nvius อีกด้วย
               ซึ่งผลตอบรับจากการทดสอบเรียกเสียงฮือฮาจากผู้เข้าร่วมได้เป็นอย่างดี เพราะอาชีพใหม่ที่เปิดตัวนั้น มีดีไซส์ที่สวยงาม อลังการ รวมถึงสกิลที่แปลกใหม่ นับเป็นอาชีพที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว หลังจากนั้น ก็เข้าสู่ช่วงการถามตอบจากผู้เล่น ซึ่งทางผู้บริหารจาก Nvius ก็ได้ตอบทุกประเด็นอย่างตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเกี่ยวกับอาชีพใหม่ กิลด์วอ ระบบสงครามข้ามประเทศ ไอเทมพิเศษ ฯลฯ  สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เล่นเป็นอย่างมาก และในช่วงท้ายทาง Nvius ได้มอบของที่ระลึกซึ่งสั่งทำพิเศษ สำหรับผู้โชคดีชาวไทยอีกด้วย เรียกได้ว่า คุ้มเกินคุ้มจริงๆสำหรับ Fly Soul to Seoul กิจกรรม สุด Exclusive จาก EOS Online No.1 MMORPG

ถึงแล้ว Nvius ตึกใหญ่ใจกลางกรุง ย่าน กังนัม สไตส์

Warlock มาแว้ว !!!

เท่จริงๆ สำหรับอาชีพใหม่

Map ใหม่ ต้อนรับ Warlock


ช่วงระดมความคิดเห็น ขนม น้ำ มาเพียบ กองทัพต้องเดินด้วยท้อง

PVP Arena 5VS5 มันส์กันน่าดู

New Battle Field ก็มีให้ทดสอบเช่นกัน

ถ่ายภาพเป็นที่ระทึกร่วมกันกับผู้บริหารของ Nvius

และสำหรับผู้ที่กำลังตั้งตารอแพท 1.5 อยู่นั้น รับรองว่าไม่นานเกินรอแน่นอน ซึ่งทางทีมงานจะติดตามการอัพเดตมาแจ้งให้ทราบกันอย่างแน่นอนa

Facebook Comment