001

            มาแบ้วววววว กับการแข่งขันของที่สุดเกมเต้นบนเว็บ  TOUCH ONLINE ฟรุ้งฟริ้ง Championship 2014 ชิงเงินรางวัลทั้งทุนการศึกษาและคอร์สเรียนพิเศษ มูลค่ารวมกันกว่า 30,000 บาท พร้อมไอเทมแรร์อีกเพียบ การแข่งขันที่ประชันกันด้วยความน่ารักใสๆ ของคอเกมเต้นขาสั้น คอซองทั้งหลาย (ถ้าพ้นวัยแล้ว แต่มาเล่นเกมนี้เราก็นับเป็นวัยใสนะจ๊ะ) ถ้าเพื่อนอๆ ยากประชันฝีมือ ก็สามาถสมัครเข้าแข่งขันได้แล้ววันนี้ – 14 กันยายน 2557 แล้วมาดูกันว่า งานนี้ใครจะแบ๋ว จะคว้าแชมป์ใสๆ ไปครอง

รายละเอียดการรับสมัคร

            เปิดรับสมัคร : 25 ส.ค. – 14 ก.ย. 57

แข่งขันรอบออนไลน์ : 18 – 21 และ 26 ก.ย. 57 เวลา 18.00 -20.00

แข่งขันรอบออฟไลน์ : 28 ก.ย. 57

โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบดังต่อไปนี้

Touch Online Open Tournament

            ประชันศึกกันแบบเหนือชั้นในระดับโปร โชว์ความเหนือชั้นกันให้แป้นหลุดไปเลย ปล.ไม่จำกัดอายุนะจ๊ะ

 

002

003

Touch Online School Tournament

ท้าไฟว์กันระดับชั้นมัธยม งานนี้มีศักดิ์ศรีโรงเรียนเป็นเดิมพัน โรงเรียนไหนจะคว้าแชมป์มาลุ้นกัน (ผู้สมัครต้องศึกษาอยู่ในระดับมัธยม 1 – 6 เท่านั้นนะจ๊ะ)

004

005

และที่สำคัญ ห้ามพลาด!!! เมื่อทีมงานอินิทรี จะยกขบวนกันไปบุกไปพบปะกับน้องๆ ชาวมัธยมกันถึงขอบรั้วโรงเรียนกับกิจกรรมสุดพิเศษ Touch Online School Tournament Roadshow ตะลุย 5 โรงเรียนดัง 5 ย่านใน กทม.” สำหรับใครที่อยากสมัครเข้าร่วมแข่งขันในประเภท Touch Online School Tournament ก็สมารถรอสมัครกับทีมงานกันได้นะ จะไปที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

006

ว้าว ว้าว การท้าประลองเจ้าแห่งความแบ๋วในครั้งนี้ น้องๆ จะพลาดไม่ได้แล้ว อย่าช้ารีบสมัครให้ไว ซ้อมมือให้คล่อง แล้วมาเจอกัน กับ TOUCH Online เกมเต้นที่ใครเล่นก็น่ารัก

อ่านกติกาและสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่

https://event.mygame.in.th/touch/championship2014/

007

        เกมเต้นที่ใครเล่นก็น่ารัก

พบความสนุกกับเกมได้ที่ www.touchonline.in.th

ติดตามข่าวสารได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/TouchMyGame

 

Facebook Comment