01

เกมส์ Puzzle แนวใหม่ที่เน้นความสนุกสนาน ที่ครั้งนี้คุณต้องรับบทบาทเป็นผู้ที่จะช่วยเหลือเหล่าพลพรรคแมวเหมียวในการฝ่าฟันภารกิจบนดินแดนมหัศจรรย์ เพื่อปลดปล่อยเจ้าแมวเหมียวให้พ้นการถูกจองจำจากแมววายร้ายอีกด้วย

 02

สำหรับเกม Plus Pang นี้หากผู้เล่นสามารถทำคะแนนได้ถึงเป้าที่ตั้งไว้ก็จะสามารถผ่านในแต่ละด่าน และสามารถปลดล็อคตัวละครแมวเหมียวสุดน่ารักตัวใหม่ๆ พร้อมทั้งยังสามารถอัพเกรดแมว ที่มีทักษะและความสามารถแตกต่างกันไปมากกว่า 200 แบบด้วยกัน โดยมีไอเทมช่วยเหลือ และบล็อกพิเศษ หรือ เหล่าแฮมเตอร์สัตว์เลี้ยงสุดจี๊ดที่จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษมากมาย ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งาน อีกทั้ง เกม Plus Pang ยังมีระบบที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนชาวแก็งค์มาร่วมเล่นและแข่งขันพร้อมส่งของรางวัล ผ่านระบบ Social Network อย่าง Facbook ได้อีกด้วย

 03

ความสนุกของ PlusPang นี้นอกจากผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับเกม Puzzle แนวใหม่ที่ไม่เหมือนเกม Puzzle อื่นๆ แล้ว ผู้เล่นยังจะสามารถใช้เกมนี้ในการช่วยเสริมสร้างทักษะและฝึกไหวพริบ กระบวนการประมวลผลทางความคิดให้เฉียบคม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมผู้เล่นยังรู้สึกท้าทายจากการเล่นอีกด้วย

 04

Plus Pang Game Feature:

– ร่วมผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ เพื่อช่วยเหลือแมวเหมียวกว่า 190 ด่าน
– ทดสอบความเฉียบคมและทักษะในการคิดเลขแข่งกับเพื่อนของคุณใน Challenge Mode
– เพิ่มประสิทธิภาพของแมวคุณให้เพิ่มขึ้นใน License Mode
– ร่วมสะสมแมวน่ารักๆ ในเกม ซึ่งมีมากกว่า 100 แบบด้วยกัน
– ใช้งาน Special Block ในเกมเพื่อช่วยให้ผ่านภารกิจได้ง่ายดายขึ้น.
– ร่วมปลดปล่อยอิสระภาพให้กับ Rare Character ที่ถูกจับไว้ที่ปราสาทของบอสและนำมาเป็นเพื่อร่วมทาง.

ร่วมเดินทางผจญภัยไปในดินแดนมหัศจรรย์กับเหล่าแมวเหมียวสุดป่วนได้แล้ววันนี้บนมือถือของคุณ ทั้งในระบบ iOs และ Andriod.

Facebook Comment