0

หลัง จากที่ได้เปิดให้บริการเกมบนเว็บบราวเซอร์มานาน ในที่สุด MMOG.asia ผู้ให้บริการเกมออนไลน์จากประเทศมาเลเซีย ก็ได้รุกตลาดเกมไคลแอนด์กับเขาบ้าง (ไม่ขอนับ Kingdom Under Fire 2 เนื่องจากบล็อค IP ไทย) ประเดิมเกมแรกนั่นก็คือ “Dragon Online : ศึกจอมราชันมังกร” โดยจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

1

2

3

สำหรับเกม “Dragon Online : ศึกจอมราชันมังกร” นั้นเป็นเกมแนว 3D MMORPG จากค่ายผู้พัฒนา B-Ray Game โดยจะนำเสนอเรื่องราวในโลกของหนังกำลังภายในจีน คนเล่นจะสามารถเลือกได้ทั้งหมด 7 สายอาชีพและแบ่งสายการเล่นออกไปได้อีก 2 สายตามความถนัดของแต่ละคน รวมไปถึงสามารถออกแบบสร้างตัวละครได้ค่อนข้างอิสระ

4

ในเกมนั้นยังได้มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบฉากต่างๆ รวมไปถึงมอนเตอร์ในเกมให้มีความหลากหลายและแตกต่าง รวมไปถึงฉากต่างๆ ที่กว้างขวางและไม่ได้เป็นโซนพื้นที่แคบๆ จึงบอกได้เลยว่าเป็นเกมแนว Open World อย่างไม่ต้องสงสัย

 

4 เหตุผล ที่คุณต้องลองเล่น Dragon Online

1.เกม Full 3D MMORPG กราฟฟิคสุดอลังการ สวยงามพร้อมการเคลื่อนไหวสมจริง
เกม Dragon Online  เป็นเกมแนว Full 3D MMORPG ที่มีภาคกราฟฟิคในเกมที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวละครในเกม,มอนสเตอร์,สัตว์เลี้ยงหรือแม้กระทั่งฉากต่างๆ ในเกม ล้วนทำออกมาได้อย่างสมจริงและอลังการ และถึงแม้ว่าจะมีกราฟฟิคในเกมที่สวยงาม แต่ก็ไม่กินสเปคของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้เล่นเกมเลย ซึ่งภายในเกมผู้เล่นสามรถปรับแต่งในออฟชั่นของเกมได้ว่าจะปรับสเปคของกรา ฟฟิคให้เหมาะสมกับสเปคคอมพิวเตอร์ของตัวเองได้ ดังนั้นไม่ต้องเป็นกังวล ไม่ว่าจะเป็นสเปคคอมระดับไหนก็สามารถเล่นเกม Dragon Online ได้อย่างสนุกสนาน