แฟนๆ MMORPG เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่อีกครั้ง หากท่านเป็นผู้ที่ชื่อชอบเกมเก็บเลเวลสไตล์ MMORPG และยังชอบนิยายสามก๊กด้วยแล้วล่ะก็ เชื่อว่าเกมนี้จะทำให้คุณฟินเวอร์อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมใหม่FOX ก่อนจะเปิดให้บริการในไทยเร็วๆ นี้!!

 

FOX เกมคุณภาพจากการันตีความสนุกจากผู้สร้าง XSHOT เกม FPS ของวัยรุ่นอันดับ 1 ในขณะนี้ ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัทKINGSOFT นั่นเอง

 

แน่นอนว่าเกมนี้ยังได้รับอิทธิพลการออกแบบตัวละครจากเกม XSHOT มาด้วย ใครเคยหยิบปืนดวลกันมาก่อน เราขอแนะนำให้มาลอง FOX เกม MMORPG ในแบบเก็บเลเวลดูบ้างจะได้อารมณ์สนุกไปอีกแบบ หรือถ้าหากคุณชอบ MMORPG อยู่แล้ว เกมนี้จะตอบโจทย์ของคุณเรื่องระบบการเล่นเกมได้อย่างไม่จำเจแน่นอน

 

อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วในตอนต้นสำหรับเกม FOX นั้น ตัวละครจะดำเนินเนื้อเรื่องไปด้วยเรื่องราวในสมัยสงครามสามก๊ก แต่ไม่ใช่สามก๊กธรรมดา เพราะมันคือการจุติใหม่ในเวอร์ชั่นตัวละครจิ้งจอกสาว แฟนๆ สามก๊ก อยากรู้ไหมว่าตัวละครแต่ละตัวจะหน้าตาเป็นแบบไหน?

FOX เกม MMORPG เก็บเลเวลเกมแรกที่กล้านำจุดเด่นจากนิยายสามก๊กมาทำใหม่ในแบบฉบับโมเอะ หรือตัวละครผู้หญิงเกมแรก ลิโป้ เล่าปี่ โจโฉ หรือกวนอูที่คุณรู้จักจะเปลี่ยนไปในแบบใดกันนะ?

ใช่แล้วล่ะครับและนี่ก็คือกวนอู ตัวละครในภาคของ FOX ซึ่งได้จุติใหม่ในร่างจิ้งจอกสาว!! แล้วตัวละครที่คุณชื่นชอบล่ะจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร อยากรู้อันนี้ก็ต้องลองมาเล่นดูแล้วล่ะครับ ^^

 

นอกจากนั้นภายในเกมยังมีระบบน่าสนใจอื่นๆ มากมาย อาทิเช่นระบบเก็บเลเวลอัตโนมัติ, ระบบตั้งร้านขายของโดยไม่ต้องออนไลน์, ระบบสร้างไอเทมผลิตสินค้า การแปรรูปต่างๆ การออกล่าจับสัตว์เลี้ยงมาเป็นลูกน้อง ระบบการ์ด การผสมการ์ดอัพเกรดต่างๆ เป็นต้น

บรรยากาศภายในเกมเวลากลางวันทำออกมาได้สมจริงครับ มีมิติและดูเป็นธรรมชาติมาก

ส่วนตอนกลางคืนก็ดูมีมนต์ขลัง มีกลิ่นอายตามแบบฉบับนิยายจีนแฝงไว้

การต่อสู้ด้วย Effect การโจมตีที่ทรงพลัง สวยงาม!

ระบบการ์ดเพิ่ม Status ความสามารถ พร้อมปลดล็อกความสามารถพิเศษด้านต่างๆ

เพิ่มความสนุกด้วยระบบคอมมูนิตี้เต็มรูปแบบด้วย Lobby ห้องพักผ่อน (ออกแบบคล้ายเกม XSHOT) ใช้สำหรับนัดพบพูดคุยคลายเครียดกับเพื่อนๆ

ระบบคู่รัก ระบบแต่งงานเพิ่มความสามารถให้คู่บ่าวสาว

เปิดตัวให้เล่นเร็วๆนี้ พร้อมเปิดทดสอบให้เล่นก่อนใคร หากต้องการข้อมูลเกมเพิ่ม สามารถติดตามพวกเราได้ที่ Fanpage FOXพิมพ์ลงในช่องค้นหาว่า foxclub หรือคลิกที่นี่ เพื่อไปยังเพจ FOX

รายละเอียดเพิ่มเติมที่: http://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=21906&type=7

Facebook Comment