0

ในวันนี้ งาน Comic-Con 2014 ที่จัดขึ้นที่เมืองซานดิเอโก้ สหรัฐอเมริกา ก็จะมีการจัดขึ้นแล้วนะครับ ซึ่งนอกจากหนัง ภาพยนต์ TV ซีรี่ย์ ของเล่น ของสะสม และคอมมิแล้ว ในงานยังมีการโชว์เกมใหม่ๆ ในงานอีกด้วย นี่คือลิสต์รายชื่อเกมที่จะมีการออกโชว์ในงานครับ

Super Smash Bros. (เครื่อง Nintendo 3DS)

1
จะมีการลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมแข่งขันทัวนาเม้นต์ของครเข้าร่วมงานและมีการนำเกมนี้ออกไปโชว์ในงานด้วยครับ

Mass Effect
2

เรายังไม่รู้รายละเอียดของเกม Mass Effect ภาคใหม่เลยว่าจะมีอะไรบ้าง ภาพในเกมก็ไม่เห็น รู้แค่ว่าจะเป็นจักรวาลใหม่ที่จะไม่ใช่แกแล็คซี่ทางช้างเผือก และตัวเอกจะไม่ใช่คนเดิมแล้ว โดยในงานนี้จะมีทีมพัฒนาเกม ได้แก่ Panelists Carl Boulay หัวหน้าฝ่ายแอนิเมชั่น , Fabrice Condominas  และ Mike Gamble โปรดิวเซอร์เกมนี้ , Noel Lukasewich นักแสดง และ Jessica Merizan community manager จะมาในงานนี้ด้วย เราอาจได้ข้อมูลความคืบหน้าบางอย่างจากในงานนี้ก็ได้

Far Cry 4

3

ภายในงานนั้นจะมีการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ของเกมนี้ รวมไปถึงแรงบันดาลใจด้วยว่าทำไมโลเกชั่นของภาคนี้ต้องเป็นแถวเทือกเขาหิมาลัย ไม่แน่ เราอาจจะได้ทราบข้อมูลบางอย่างจากในงานนี้ก็ได้

Batman: Arkham Knight

4
อันนี้อาจจะไม่ได้ข้อมูลอะไรมาก เพราะเหมือนกับว่าจะเน้นในการโชว์คอนเชปอาร์ตต่างๆ รวมไปถึงเบื้องหลังในการพัฒนาเกมเสียมากกว่าครับ

LEGO Batman 3: Beyond Gotham

5

ภายในงานจะมีการโชว์เกมเพลให้ดูว่าในเกมเพลภาคนี้เราจะได้เห็นอะไร รวมไปถึงการร่วมเสวนากับทีมพากษ์ที่มาให้เสียงในเกมด้วยครับ

Sunset Overdrive

6

ภายในงานนี้เราจะได้พบกับทีมพัฒนาเกมที่จะมาโชว์เบื้องหลังในการพัฒนาเกมนี้ในงานด้วยครับ

Bandai Namco Games Fighting Panel

7

Katsuhiro Harada ผู้กำกับเกมซีรี่ย์ Tekken จะมาเป็นแขกพิเศษในงาน ที่จะมาพูดคุยถึงเกมซีรี่ย์ใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างเกม Tekken และ Soulcaliber เข้าด้วยกันครับ

จริงๆ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีไฮไลท์อื่นๆ อีกเพียบๆ ไม่ว่าจะเป็นเกม The Witcher , Shonen Jump: Naruto , Halo: Nightfall: A First Look , Middle-earth: Shadow of Mordor , Battlefield Hardline , Marvel Video Games , Monster Hunter  , Gaia Online , LEGO: Legends of CHIMA และอื่นๆ อีกเยอะ เรียกได้ว่าไปในงานนี้ คุ้มมากสำหรับคนที่อยากรู้รายละเอียดของเกมที่มีการเปิดตัวในงาน E3 มาแล้วครับ

สำหรับงาน Comic Con นั้นมีกำหนดจัดขึ้นนวันที่ 24 – 27 กรกฎาคม ณ เมืองซานดิเอโก สหรัฐอเมริกาครับ

Resource
– IGN

Facebook Comment