GMThai ประกาศว่า เตรียมเปิดสาวงามฉางเอ๋อ ผู้เล่นจะเปิดใช้ได้ในเมืองลับแล พร้อมเปิดภูตธรณี อวตาร – สวรรคโลก และด่านกลุ่มด่านสำนัก ด้วยในเกม The Monkey King  วันที่ 25 ก.ค.นี้

เมืองลับแลแห่ง “The Monkey King” ภูมิใจนำเสนอสาวงาม “ฉางเอ๋อ” ให้เพื่อนๆทุกคนตกตะลึงจนตาค้างอีกแล้ว และทีมงานขอบอกได้เลยว่าสาวงามของในเมืองนี้นั้นจะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนๆจะต้องเตรียมตาเตรียมใจเอาไว้ให้ดี หาเครื่องมือดับความร้อนเอาไว้ด้วยก็ดีนะ อิอิ!!!    ต่อไปเรามาดูโฉมหน้าสาวสวยในเมืองลับแลแต่ละนางก่อนว่าจะสะเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน

 

ฉางเอ๋อจุติในอ้อมกอด เซียนชุดบริสุทธิ์เริงระบำมาคู่กัน

สาวงามฉางเอ๋อแห่งเมืองลับแลพร้อมปรากฎกายแล้นนนน ด้วยความงามอันน่าสะพรึงของนางอีกทั้งสกิลพิเศษเฉพาะตัว ทำให้เซียนฉางเอ๋อมีเวทมนตร์พลังงานจันทราที่ไม่เหมือนใคร จึงช่วยท่านต่อสู้ได้อย่างมาก

 

เปิดภูตธรณี อวตาร – สวรรคโลก

สวรรคโลกนั้นกำเนิดขึ้นมาจากนกกระทาทุ่งโบราณ ที่มีพลังทางเทพสามารถทะลายภูเขา กำเนิดดินและก้อนหินได้ ส่วนหลังของร่างกายมีขนหางที่ยาวสวยงามเฉกเช่นกับนกยูง ในมือมีคทาหินที่ไว้ใช้สำหรับทะลายภูเขา กำเนิดดินและก้อนหิน อีกทั้งยังเป็นอวตารศูนย์กลางอีกด้วย และเพราะสวรรคโลกนั้นมีขนหางที่สวยงามมาก จึงมีเพียงคนเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้มองเห็นเสน่ห์ความสวยงามเหล่านี้

 “หินกระหน่ำ” และ “สะเทินบก” ให้ผลลัพธ์การโจมตีพลังแรงสูงระยะไกล ควบกับผลการโจมตีและการเคลื่อนไหวของ “ทิ่มใต้ดิน”  สกิลการทำร้ายกลุ่มพลังมหาศาล “แผ่นดินสลาย” และ “ปราณสวรรคโลก” ที่สามารถสร้างผลการทำร้ายในขอบเขตได้ต่อเนื่อง

 

เปิดด่านกลุ่มด่านสำนัก

ด่านสำนักของ The Monkey King จะเข้าได้ในหน้าด่านกลุ่ม แต่ละสำนักจะผ่านด่านทั้งหมดได้สัปดาห์ละครั้ง ทุกวันอังคาร เวลา 0.00น. จะรีเซ็ทด่าน หลังรีเซ็ทแล้วเจ้าสำนักจะต้องปลดผนึกจึงจะท้าทายอีกได้ ในการปลดผนึกจะต้องใช้ Copper ในสำนักจำนวน 100 ล้าน และทุกครั้งที่ตีบอส 1 ตัวตายจะรับรางวัลได้ในหน้าหลัก

GMThai เตรียมเปิดสาวงามฉางเอ๋อ  ที่มีใบหน้าเฉกเช่นกับนางฟ้า ทรวงทรงองค์เอวสะเด็ดติ่ง เซ็กซี่ มีระดับขนาดนี้ ทีมงานเชื่อว่าเซียนฉางเอ๋อคนนี้จะต้องไม่ทำให้เพื่อนๆผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมเปิดภูตธรณี อวตาร – สวรรคโลก และด่านกลุ่มด่านสำนัก ด้วยในเกม The Monkey King  วันที่ 25 ก.ค.นี้  เซอร์ไพร์เยอะจังเลย ต้องเล่นให้สนุกสนานนะจ๊า

 

เพจหลัก: http://www.gmthai.com/mk/

แฟนเพจ:  https://www.facebook.com/mk.gmthai

คลิกเริ่มเล่น: http://on.fb.me/19fift6

เวบบอร์ด:  http://forum.gmthai.com/forum.php

 

 

 

 

 

 

Facebook Comment