ประกาศอย่างแน่นอนแล้ว สำหรับเกมยิงสุดมันส์แห่งปี Arena Breaker Saga! เกมแนว Shooting Fantasy MMORPG ใหม่จาก VBGamers ซึ่ง Open Beta นั้นจะเปิดให้ได้เข้าเล่นกันวันเสาร์นี้ วันที่ 26/07/14 เวลา 18.00!

ทางทีมงาน VBGamersได้จับข้อมูลและเสียงตอบรับ พร้อมคำแนะนำจากเพื่อนๆใน Close Beta 2อาทิตย์ที่ผ่านมา เพื่อทำการปรับเปลี่ยน Version ของตัวเกม และอัพเดดระบบให้ดูน่าเล่นขึ้น สวยขึ้น และมีความหลากหลายมากขึ้น พร้อมแก้จุด Bug และปัญหาของตัวเกมต่างๆให้สมดุลย์และสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดย Open Beta จะมีกำหนดการและการเปลี่ยนแปลงดังนี้:

 

1.)           ปรับระบบ Main User Interface –เมื่อเพื่อนๆเข้าถึงเกม รูปและความสวยงามจะเพิ่มขึ้นอย่างมากและจะมีการตกแต่งหน้าจอหลักของเกมใหม่

2.)           แก้ระบบ VIP และการโชวตัวเลขของการอัพระดับ VIP พร้อมตัวเลขการใช้เงิน และทองของทุกระบบให้ตรงและสมดุลย์มากขึ้น (Item Mall และฟังชั่นต่างๆที่ใช้ทอง จะมีราคารวมแล้วถูกลง 1.5 เท่าตัว!)

3.)           เพิ่มสีสัน แมพและระบบการต่อสู้ของในเกมมากขึ้น

4.)           เพิ่มระบบสกิลสัตว์เลี้ยง และดันเจี้ยนใหม่เพื่อเป็นการลงจับสัตว์เลี้ยงต่างๆ

5.)           แก้ไขระบบเพื่อนและการประกาศในเกมพร้อมทั้งการพูดคุยในเกม

6.)           ปรับเปลี่ยน look ของหน้าต่างแต่ละฟังชั่นให้เข้าใจง่ายขึ้น และสวยงามขึ้น


7.)           เพิ่มระบบฝังเพชร และ Equipment Slot โดยอาวุธและชุดเกราะจะมีช่องฝังเพชรแบบสุ่ม และผู้เล่นสามารถล่าเพชรมาฝังได้จากดันเจี้ยนและบอสต่างๆ

8.)           เพิ่มระบบอุปกรณ์ ถุงมือ และรองเท้า โดยจะหาได้จากดันเจี้ยนและบอส เมื่อเลเวล 30 ขึ้นไป

 

ทั้งนี้ เมื่อ Open Beta ได้เริ่มขึ้น จะมีการทยอยนำ Function ใหม่ๆจากในเกมมาลงทุกอาทิตย์เพื่อให้ผู้เล่นได้รับความสนุกใหม่ๆเสมอ โดยฟังชั่นแรกจะเป็นการลงระบบ Guild และความสัมพันทธ์ของผู้เล่น พบกันได้กับ Arena Breaker Saga! เสาร์นี้  18.00 Open Beta แบบเต็มรูปแบบ!

 

Link น่าสนใจ:

Homepage: www.vbgamers.com/abs

กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ Arena: https://www.facebook.com/groups/ArenaBreaker/

Fanpage : www.facebook.com/VBGamers

Facebook Comment