มีผู้เล่นหลายๆ คน ถามกันเข้ามาว่า “LV30 แล้วจะไปไหนต่อ” แต่เราจะบอกคุณว่าแท้ที่จริงแล้ว “LV30 มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเล็กๆ เพียงเท่านั้น!!” เส้นทางสู่ความเก่งกาจไร้เทียมทานนั้นยังอีกไกล

ถ้าให้เลิกตอบกวนๆแล้วเข้าเรื่องให้ตรงประเด็น การจะทำให้ตัวละคร “เก่งขึ้น” หลังจากที่มี LV เต็ม 30 แล้วนั้นแบ่งเป็น 2 ทางใหญ่ๆ
1. หาอาวุธและเกราะใหม่ๆที่มี Item Level สูงขึ้น ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงค่าความเก่งได้ด้วยค่า CR หรือ Combat Rating
(สามารถดู CR ของตัวละครได้ที่หน้าต่าง Inventory แทป Stat)

2. สะสม Feat point เพื่อเพิ่ม Skill Point ให้มากขึ้น และนำไปอัพ Skill หมวด Innate ซึ่งมีอยู่ในตาราง Skill ของอาวุธทุกชนิด

ไว้จะมา อธิบายเรื่อง Skill Innate อย่างละเอียดกันทีหลัง ว่ามันทำให้ตัวละครเก่งขึ้นได้อย่างไร แต่ตอนนี้เราอยากให้คุณเริ่มออกล่า Feat Point กันก่อนเลย และนี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดที่เราจะแนะนำให้คุณได้!!

ภารกิจสำรวจเมืองกับ Booster Gold

ใน Police Station หรือ Night Club ซึ่งเป็นแหล่งรวมตัวของ Hero และ Villain นั้น คุณจะเห็นว่ามีตู้ หน้าตาคล้ายๆตู้ ATM ตั้งอยู่ (กรุณาดูรูปประกอบ) โดยมันจะมีอยู่ในทุกๆที่ และคุณสามารถเริ่มรับเควสได้จากตู้นี้ตั้งแต่ Level 4 เป็นต้นไป เนื้อ หาของเควสก็ง่ายๆ แค่เดินทางไปยังจุดสำคัญต่างๆรอบๆเมือง ซึ่งตัวเควสมีระบบนำทางให้ไปถึงสบายๆอยู่แล้ว พอครบ 3-4 จุดก็กลับมารับรางวัล จบ! ง่ายๆ และถึงแม้ว่ารางวัลจะไม่มากมาย แต่ผลพลอยได้จากการทำเควสนี้กลับมีความหมายนัก

เมื่อ คุณเดินทางไปยังจุดต่างๆตามที่เควสบอก ในขณะเดียวกันนั้นคุณก็จะได้สำรวจมมืองไปรอบๆ สามารถเก็บ Feat ในกลุ่ม Exploration ไปด้วยในตัว

Exploration Feat นั้นมีอยู่เยอะมากในทั้ง 2 เมือง ถ้าคุณเก็บครบก็จะได้ Skill Point เพิ่มขึ้นมาอีกเยอะเลยล่ะ โดยเฉพาะตอนนี้กำลังมี Event สำหรับ Exploration Feat อยู่ด้วย [กิจกรรม] นอกจากนี้ยังมี feat ในหมวดอื่นๆ ให้เลือกทำอีกมากมาย แล้วคุณจะเก่งขึ้นอย่างแน่นอน

Facebook Comment