ประวัติความเป็นมา

กงซูปัน ปรมาจารย์ของปราชญ์ประดิษฐ์ได้เขียนตำราประดิษฐ์ 32 บทไว้  บันทึกความรู้ในการประดิษฐ์ที่ล้ำลึกของเขาเอาไว้  คนทั่วไปถึงใช้เวลาทั้งชีวิต  ก็ไม่อาจเข้าใจได้ถึง 10%  ดังนั้น  คนในตำหนักประดิษฐ์ยุคแรกจึงฝากความหวังไว้กับพวกเด็กๆรุ่นใหม่  พวกเขามีแนวทางอวยพรฝนเป็นพื้นฐาน  สร้างอุโมงค์ลับกาลเวลาขึ้นมา  ทำให้ปัญญากับร่างกายหยุดเติบโตไปพร้อมกัน  ทำให้ผู้ฝึกฝนมีความคิดกับความจำเกิดปกติ 10 เท่า  ช่างเด็กๆที่ผ่านการอบรบจากตำหนักประดิษฐ์  ถูกเรียกว่า  นักประดิษฐ์

ในการฝึกฝน  ปราชญ์ประดิษฐ์ได้เรียนรู้เทคนิคการใช้วัสดุไม้  โลหะของปรมาจารย์กงซูปัน  สร้างหุ่นที่ใหญ่โตเหมือนควาฟู่  เคลื่อนไหวได้เหมือนคน  เล็กเหมือนนก  บินได้ไม่มีเสียง  ปราชญ์ประดิษฐ์ที่ใช้สิ่งประดิษฐ์ได้คล่องแคล่ว  ต่อกรด้วยลำบากกว่านักเวทย์หรือนักรบที่เก่งๆ  เมื่อกระดูกมังกรโบราณปรากฏ  ตำหนักประดิษฐ์ที่ถึงแม้ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องราวอื่นบนโลก  ก็ยากที่จะปฏิเสธความอยากได้กระดูกมังกรมาทำเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่มีประสิทธิภาพได้

Skill ประจำตัว

สรุป

ปราชญ์ประดิษฐ์เป็นอาชีพที่มีจุดเด่นคือระยะโจมตีที่ค่อนข้างไกล และมีพลังโจมตีที่รุนแรงพอสมควร เพราะฉะนั้นเป็นการง่ายที่จะจู่โจมศัตรูก่อน โดยที่ศัตรูตายก่อนที่จะเข้าถึงตัวปราชญ์ประดิษฐ์เสียอีก ทั้งนี้ยังมีพลังชีวิตที่เยอะพอสมควรสามารถรับการโจมตีได้ดีอีกด้วย เป็นอาชีพที่มีความหลากหลายและเล่นได้สนุกอาชีพหนึ่งเลยทีเดียว

ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่

Website: http://do.mmog.asia

Fan page: https://www.facebook.com/mmogasiado

 

Facebook Comment