0

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทคลิกอะลอท จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์น้องใหม่ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท พร้อมกับเปิดตัวเกมตัวแรกของบริษัท “Final Bullet” เกม Shooting Online ระดับ 6 ดาวเกมแรกของบริษัท พร้อมเปิดทดสอบในเดือนกรกฎาคมนี้ขึ้น ณ โรงภาพยนต์ SF Cinema เซ็ลทรัลเวิร์ล

1

2

3

4

โดยภายในงานนั้น คุณสมชัยพัฒนพงษ์ชัย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลิกอะลอท จำกัด ได้กล่าวถึงการเปิดบริษัทใหม่ว่า มีจุดประสงค์ที่ต้องการพัฒนาวงการเกมไทยให้เติบโตเทียบเท่าระดับสากล รวมไปถึงการผลักดันวงการอีสปอร์ตไทยสู่การแข่งขันระดับโลกเพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของวงการเกมไทย

5

สำหรับเกมเกมออนไลน์ตัวแรกที่บริษัท ‘คลิกอะลอท’จะเปิดให้บริการเป็นเกม Shooting ซึ่งภายในเกมมีทั้ง FPS, TPS, Realistic และ Arcade ไว้ให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยใช้ชื่อว่า “Final Bullet” เกม 6 ดาวที่พัฒนาโดยบริษัท จีพลัสเกมส์ ประเทศเกาหลีใต้ ที่เกิดจากการรวมตัวของทีมพัฒนาเกมที่มีประสบการณ์ในการทำเกมมานานกว่า 5 ปี

6

จุดเด่นของตัวเกมคือ โหมดการแข่งขันหลากหลายสไตล์ภาพกราฟิกสวยงามสมจริงสามารถเล่นด้วยสเปคเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต่ำได้อีกทั้งยังมีระบบอัพเกรดอาวุธ,ระบบสกิลหรือทักษะในการต่อสู้, ระบบภารกิจ, รวมถึงระบบความสามารถที่เลือกได้ตามใจชอบอีกด้วย โดยเกมตัวนี้ทีมพัฒนาเกมได้ใส่ใจกับตลาดของเกมออนไลน์ในไทยอย่างมากที่สุด และพร้อมปรับระบบตัวเกมให้เหมาะสมกับคนเล่นชาวไทยได้มากที่สุดอีกด้วย (โดยเฉพาะเรื่องความเกรียน)

8

สำหรับแผนการรุกตลาดของบริษัท ‘คลิกอะลอท’ในปี 2014 เน้นไปที่การแข่งขันอีสปอร์ต โดยมีทั้งการแข่งขันแบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท นอกจากนี้แล้ว บริษัท คลิกอะลอท ได้ร่วมมือกับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด, ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ และเว็บไซต์เอ็มไทย รวมไปถึงแบรนด์อุปกรณ์ไอทีชั้นนำอีกมากมาย ผุดโครงการ  “คลิกโรดโชว์”เตรียมผลักดันการแข่งขันอีสปอร์ตและกระตุ้นตลาดไอทีใน
ส่วนภูมิภาค โดยจัดการแข่งขันอีสปอร์ตให้กับบรรดาเกมเมอร์ในต่างจังหวัด พร้อมโปรโมชั่นและสินค้าไอทีราคาพิเศษที่จะเกิดขึ้นภายในห้างเซ็นทรัลฯ ซึ่งจะเริ่มในเดือนพฤศจิกายนจนถึงพฤษภาคมปี 2015

9

สำหรับเกมเกม “Final Bullet” จะเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมทดสอบในเดือนกรกฎาคมนี้ และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในเดือนสิงหาคมสามารถติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซด์หลักและแฟนเพจข้างล่างนี้ได้เลยครับ

เว็บไซด์    – www.FNB.in.th
แฟนเพจ    – www.facebook.com/FinalBulletthailand

10

11

12

14

15

16

17

17

19

20

Facebook Comment