ข่าวล่ามาด่วน ข่าวด่วนมาแรงพร้อมแซงทุกโค้ง!!GMThai พร้อมแล้วที่จะเปิด OBT เกมใหม่ล่าสุด “ Devil Monkey King” ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2557  เวลา 10:00 น. ขอเชิญเหล่ามวลผู้กล้าลองของดีทุกท่านมารีบมาจับจองพื้นที่ความสนุกกันได้เลย ยังไงก็รีบมาหน่อยนะ มาช้า ระวังอดเจอของดี

“Devil Monkey King” เป็นเว็บเกมแนว RPG ที่เน้นความคุ้นเคย เรื่องใกล้ตัวของชาวเกมเมอร์เป็นหลัก นั่นก็คือ นำเนื้อหาการผจญภัยภพมนุษย์ ภพเทพและภพมารของหงอคงมาเป็นหัวใจสำคัญ แต่เพื่อนๆไม่ต้องเซ็งว่า “ไร้แว๊ หงอคงอีกแระ!!” เพราะถึงจะเป็นหงอคง แต่ในเกมก็มีปัจจัยและเนื้อเรื่องสมัยใหม่มากกว่าครึ่ง  รับรองได้ว่าไม่ซ้ำซากจำอย่างที่เคยพบเจอย่างแน่นอน

ในเกม“ Devil Monkey King” ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นหงอคงที่เกิดมาในโลกมนุษย์ เพื่อเดินทางแสวงหาความทรงจำ ความรักและโชคชะตาของตัวเองในวันวานบนโลกใบนี้ ท่ามกลางภยันตราย ความขัดแย้ง ความบาดหมาง ความประสงค์ร้าย ทำให้หงอคงหรือคุณต้องระวังตัวตลอดเวลา เพราะมิเช่นนั้น ชีวิต….อาจจะสูญดับไปได้ทุกเมื่อ    การเป็นหงอคงของคุณในครั้งนี้ จะท้าทาย เร้าใจ มันส์ระทึกขนาดไหนกัน  คุณคงต้องสัมผัสมันด้วยตัวเอง!

เมื่อคลิกเข้าสู่ “Devil Monkey King” สิ่งแรกที่จะได้พบเห็นคือ สาวสวยน่ารัก หลากสไตล์ ที่ยืนสวยๆต้อนรับชาวเกมเมอร์อยู่ สาวสวยทั้ง 5 คนนี้คือตัวละครเอกของ “Devil Monkey King” และแน่นอนเลยว่า การเดินทางสู่ชมพูทวีปจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะจะได้สาวๆเหล่านี้มาอยู่ข้างกาย….

 จากนั้น “Devil Monkey King” ก็จะเปิดฉากขึ้นมาพบกับเพื่อนๆ แต่อย่ารีบร้อนจนลืมกรอกชื่อผู้เล่นซะล่ะ! หากไม่อยากกรอกชื่อเองก็ลองคลิก “ฟังชะตาฟ้า” ดูได้นะ เพราะไม่แน่ว่าถ้าเพื่อนๆฟังชะตาฟ้าแล้ว ชื่อตัวละครที่ได้ อาจนำมาซึ่งโชคดี และนอกจากนี้ ก็ยังจะมีตัวละครทั้งชายกับหญิงให้เพื่อนๆเลือกได้ตามใจชอบเลย

 เมื่อกรอกชื่อ เลือกตัวละครเสร็จ ฉากแรกที่เพื่อนๆเห็นก็คือเซียนจื่อเสียสุดสวยที่พูดด้วยความมั่นอกมั่นใจว่า ผู้ที่นางรักคือบุรุษกู้โลก สักวันหนึ่งเขาจะต้องปรากฏตัว ให้ทั้งโลกเป็นสักขีพยานในความรักของเขาทั้งสอง และเขาจะ “ขอนางแต่งงาน” สำหรับบุรุษที่เซียนจื่อเสียรักก็คือ “ซุนหงอคง” นั่นเอง!

ทันใดนั้น ฝันร้ายก็เกิดขึ้น เพราะเทพกระทิงแอบได้ยินสิ่งที่เซียนจื่อเสียพูด เทพกระทิงพูดเกี้ยวพาราศีจื่อเสียว่า “คนงาม มากับพี่สิ” แต่เซียนจื่อเสียไม่สนใจ ให้เทพกระทิงฝันกลางวันต่อไปเถอะ! เพราะถ้าจะให้จื่อเสียแต่งกับเทพกระทิง นางยอมตายเสียจะยังดีกว่า

จากนั้นจะเป็นการค้นหาทางอัตโนมัติ ทำภารกิจ รับรางวัล เล่นเกม …..  ในช่วงนี้ จะมีตัวละครที่น่า สนใจต่างๆปรากฎออกมาเรื่อยๆ รวมไปถึงซุนหงอคง จอมมารบนเขาฮัวกั่ว ที่เป็นต้นเหตุของกล่องแสงจันทร์ทั้งหมดเมื่อ 500 ปีก่อน

 และในขณะเดียวกัน พระถังซัมจั๋งก็ปรากฎตัวขึ้น เขาต้องการเดินทางสู่แดนชมพูทวีป ขับไล่พระยูไลลงจากบัลลังก์อีกครั้ง และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ จึงเดินทางไปยังเขาฮัวกั่ว ค้นหาหงอคง เพราะเคยมีคำทำนายได้ทำนายไว้ว่า หงอคง สามารถเอาชนะพระยูไลได้