0

บริษัทวันเน็ต ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้ประกาศการเปิดให้บริการเกมมือถือเกมแรกของเขา “Spirit Horizon” เกมแนว Puzzle ที่พัฒนาโดย Daylight Studio และเปิดให้บริการโดย IAH Games Singapore ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของทาง Onenet โดยตัวเกมจะเป็นของ Server SEA แต่คนเล่นสามารถเลือกเล่นภาษาไทยได้ด้วย

 1

 2

 ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนวเรียงลูกแก้ว คนเล่นจะต้องเรียงลูกแก้วเพื่อสะสมแต้มภายในเวลาที่จำกัด ก่อนที่พอหมดเวลาแล้ว ตัวเกมจะนำแต้มสะสมทั้งหมดวิ่งเข้าโจมตีศัตรูตรงหน้า ซึ่งระหว่างที่ตัวละครเราโจมตี เราจะสามารถแตะที่รูปวิญญาณของแต่ละธาตุทางด้านล่างเพื่อปล่อยสกิลช่วยโจมตีได้อีกด้วย

 3

 4

 ในเกมนั้นจะแบ่งภารกิจออกเป็นมิซซั่น ซึ่งแต่ละมิซซั่นจะมีเป้าหมายในการผ่านที่แตกต่างกัน เช่น ทำคอมโบให้ครบตามที่กำหนด ทำคะแนนให้ถึงตามที่กำหนด และจบด่านโดยต้องได้ความแม่นยำตามที่กำหนดเป็นต้น เมื่อเราเคลียร์ภารกิจเรียบร้อยแล้ว เราถึงจะสามารถเล่นในด่านถัดไปได้

 5

 6

 ตัวเกมยังมีระบบพัฒนาความสามารถตัวละครเพื่อให้ตัวละครของเรานั้นมีความเก่งมากขึ้นและสามารถรับมือกับศัตรูในช่วงหลังๆ ได้ รวมไปถึงสัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยงที่จะมาช่วยให้ตัวละครเราสามารถผ่านด่านได้ง่ายขึ้นด้วย นอกจากนี้สำหรับคนเล่นชาวไทย เมื่อเล่นจนผ่านมิซซันที่ 3 – 4 แล้วจะได้รับบัตรเติมเงิน Onenet Card 99 บาท เอาไว้ไปเติมเงินเกมโกวเล้ง ออนไลน์ ที่ทางวันเน็ตให้บริการได้อีกด้วย

 สำหรับคนเล่นที่สนใจ เกมนี้รองรับทั้งระบบ IOS และ Android สามารถเข้าไปดาวโหลดตัวเกม และติดตามข่าวสารเกมผ่านแฟนเพจของตัวเกมได้เลยครับ

 ดาวโหลดเวอร์ชั่น IOS

(ลิ้ง – https://itunes.apple.com/th/app/spirit-horizon-sea/id738391055?mt=8 )

ดาวโหลดเวอร์ชั่น Android

(ลิ้ง – https://play.google.com/store/apps/details?id=com.iahgames.spirithorizonsea&hl=th)

 แฟนเพจ – https://www.facebook.com/SpiritHorizonTH

Facebook Comment