0

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางบริษัทวินเนอร์ออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ “Draco” เกม MMORPG Free PK พร้อมเปิด CBT วันที่ 19 มิ.ย. และ OBT วันที่ 25 มิ.ย. นี้ ณ Baiyoke Sky Hotel กรุงเทพฯ

1

ภายในงานแถลงข่าวนั้นได้มีการบอกรายละเอียดของเกม Draco ให้สื่อมวลชนฟัง โดยตัวเกมนั้นะจะมีจุดเด่นอยู่ทั้งหมด 3 อย่าง ได้แก่ ตัวละครในเกมจะมีสกิลในการใช้พลังของเทพเจ้าในการเสริมความสามารถของตัวละคร หากสะสมเกจพลังเต็มก็จะใช้ท่าไม้ตายได้ทุกๆ 10 นาที

2

3

ระบบที่สองก็คือ Free PK ที่คนเล่นจะสามารถโจมตีใครก็ได้เมื่อเลเวล 20 หลังอยู่ในพื้นที่ปะทะ และในเกมจะมีระบบฆาตกรเพื่อให้มีค่าหัวในการไปร่วมออกล่าได้ และสุดท้ายคือระบบสงครามที่จะรองรับได้ถึง 4 กิลด์พร้อมกันและแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ได้แก่ฝ่ายรับกับฝ่ายรุก ฝ่ายละ 2 กิลด์

4

5

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบภูติเอลฟ์ที่จะเป็นคู่หูติดตามช่วยเหลือเรา ไปจนถึงสัตว์ขี่พาหนะที่หลากหลายไม่ซํ้าใครถึง 100 แบบและมีให้เลือกทั้งแบบเป็นวันและแบบถาวร รวมไปถึงแฟชั่นคอสตูมที่เลียนแบบภาพยนต์เรื่องดังๆ มาไว้ในเกมด้วย

 6

 ภายในงานนั้นได้มีการแนะนำกับคุณลิลลี่ ซึ่งเป็นเกมเมอร์แฟนพันธุ์แท้ของทางบริษัทวินเนอร์เป็นเวลานานมาก โดยเขาได้เป็นตัวแทนเกมเมอร์ในการเสนอแนะและคอมเม้นต์ให้ทีมงานในการปรับปรุงการพัฒนาเกมด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกถึงความน่าสนใจของเกมนี้ในการสัมภาษณ์กับคุณสุกิจ พันธ์วิศวาส ผู้บริหารของวินเนอร์ออนไลน์ด้วย

 7

 8

 

และในงานนั้นยังได้มีการแสดงการเต้นง Pole Dance โดยคุณเดียร์ หรือคุณโสภิดา ณ ป้อมเพ็ชร์ นางแบบนิตรสาร Playboy Thailand Magazine และมีผลงานในการเป็นนางแบบและถ่ายภาพยนต์อย่างเรื่อง แวมไพร์ สตรอเบอร์รี่ และกำลังมีผลงานแสดงละครซิทคอมเรื่องใหม่ของช่อง 3 HD อีกด้วย

 9

 สำหรับเกม Darco นั้นมีแผนที่จะเปิดให้บริการ CBT วันที่ 19 มิ.ย. และเปิด OBT วันที่ 25 มิ.ย. นี้ สามารถเข้าเล่นได้ทุกคน แต่สามารถนำ AC ไปลงทะเบียนเพื่อรับของในเกมไปเล่นในช่วง CBT ได้ โดยสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมเอาได้ ที่นี่ เลยครับ

 10

 11

 

เว็บไซด์หลัก         – www.DRACO.in.th

แฟนเพจ     – www.facebook.com/dracoth

Facebook Comment