แฟนเกมวีรบุรุษสามก๊กทุกท่าน วันเวลานั้นผ่านไปรวดเร็วมาก เผลอแป๊บเดียวเกมวีรบุรุษสามก๊กได้เป็นเพื่อนสร้างความสุขให้ทุกท่านทุกวันทุกคืนมาซักระยะนึงแล้ว ในโลกของวีรบุรุษสามก๊กทุกท่านคงจะได้มารู้จักและพบเจอเพื่อนใหม่ๆไม่น้อย เคยทั้งร้องไห้ หัวเราะและคุยเล่นกันในช่องทางข้อความโลก เคยประลองฝีมือกัน เคยนัดกันตอนดึกๆเพื่อตื่นมาร่วมเล่นเกมด้วยกัน และยังเคยเข้าร่วมสงครามทัพไปด้วยกัน…

หากไม่ใช่วีรบุรุษสามก๊ก พวกเราบางทีอาจจะอยู่เบื่อๆเฉยๆ ไม่ได้นัดกันตีBoss ไม่ได้พยายามที่จะสู้สุดชีวิตเพื่ออันดับบนบอร์ด พวกเราคนแคว้นเดียวกันร่วมปกป้องต่อต้านผู้รุกราน พวกเราเล่นอยู่เซิร์ฟเดียวกัน หัวเราะร้องไห้กัน มีทั้งสุขทุกข์สมหวังผิดหวังคละเคล้ากันไป พวกเราเคยร่วมลุยไปพร้อมกันในสนามรบ แต่ทว่า ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไร ชื่อเพื่อนเหล่านั้นก็ไม่เคยออนไลน์อีกเลย  นับวันเหลือเพียงแต่เราที่เก็บภารกิจประจำวันในเกม ไม่เห็นชื่อคนที่คุ้นเคยมาแชทกันเหมือนเดิม เวลาล็อกอินครั้งสุดท้ายของชื่อเพื่อนเหล่านั้นในแคว้น นับวันก็ยิ่งมีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

★★★ไม่ต้องเสียใจ ไม่ต้องหมดหวังหยุดที่จะก้าวต่อ วีรบุรุษสามก๊กไม่ได้ลืมเพื่อนๆที่เคยร่วมผ่านวันและคืนด้วยกันมาหรอกนะ เรากำลังทำทุกอย่างเพื่อเรียกให้พวกเค้ากลับคืนสู่สมรภูมิอีกครั้ง!★★★

วิธีเล่น:
ผู้เล่นที่ไม่ได้ล็อกอินตั้งแต่ 1 ก.พ. ถึง 30 เม.ย.  เพียงแค่ล็อกอินเข้าเล่นและอัพเลเวลถึงเลเวล80 ก็จะได้รับรางวัลห่อของขวัญขุนศึกคืนทัพทันที มีของดีๆมากมายพร้อมช่วยให้ท่านเป็นหนึ่งในใต้หล้านะ!
เวลากิจกรรม: 1 พ.ค. เวลา 00:00 น. ถึง 7 พ.ค. เวลา 24:00 น.
ขอบเขตกิจกรรม: วีรบุรุษสามก๊ก เซิร์ฟ 1- 4

=====ในช่วงที่ขุนพลเก่าไม่อยู่นี้ เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมา พวกเราได้เตรียมกิจกรรมเจ๋งๆและฟังก์ชันใหม่ต่างๆมากมายรออยู่ เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง !=====

1. กลับคืนสู่ทัพแล้วเติมเงินครั้งแรก คืนกำไรเท่าตัวรอมอบให้
ในช่วงที่ผู้เล่นเก่าไม่อยู่นี้ เกมวีรบุรุษสามก๊กได้อัพเดทห่อของขวัญเติมเงินครั้งแรกและห่อของขวัญเลเวลใหม่ ตอบแทนผู้เล่นด้วยสิ่งดีๆมากมาย อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!