0

อีกเกมหนึ่งที่ได้มีการเปิดตัวมาตั้งแต่งาน Mol Let Play เมื่อช่วงวันเด็กที่ผ่าน นั่นก็คือ เกม Draco เกมใหม่จากทางค่ายวินเนอร์ออนไลน์ ซึ่งข่าวคราวของตัวเกมนี้ก็เงียบหายไป และมาจนถึงวันนี้ ตัวเกมก็ได้เปิดสมัคร ID เพื่อเตรียมตัวเล่นกันได้ล่วงหน้าแล้วครับ

1

เรื่องราวในโลกของเกม Draco นั้นจะใช้ตำนานของตำนานเทพเจ้ากรีกมาเป็นต้นแบบ โดยเราจะถูกรับบทเป็นหนึ่งในนับรบของเทพเจ้าโอดินที่สิ้นชีพไปตอนสงครามระหว่างเทพโลกิกับเทพโอดิน ภายหลังสงคราม เทพโลกิได้หายตัวไป และเมื่อวัฎจักรธรรมชาติของโลกกลับคืนสู่สมดุลด้ยพลังของต้นไม้โลก เทพโอดินจึงมีบัญชาที่จะนำเหล่านักรบที่วายชนม์ไปชุบชีวิตเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ พร้อมกับรับภารกิจในการตามล่าเทพโลกิให้ได้ ก่อนที่เทพโลกิจะสร้างกองทัพที่ชั่วร้ายเพื่อรุกรานโลกใบนี้ให้กลัยไปสู่ภัยมืดอีกครั้ง

 

2

ภายในเกมนั้นคนเล่นจะสามารถเล่นได้ทั้งหมด 4 อาชีพ นั่นก็คือ Poet , Warrior , Magician และ Hunter แต่ไม่ได้ระบุว่าจะสามารถเลือกเพศในการเล่นได้รึไม่ และตัวเกมยังมีระบบเอลฟ์ ซึ่งจะเป็นภูติที่จะร่วมรบและร่วมเดินทางไปกับเราในเกม รวมไปถึงมีสัตว์ขี่ที่หลากหลายอีกด้วย สำคัญก็คือตัวเกมจะเน้นที่ระบบ Free PK เพื่อให้คนเล่นสามารถอาลาวาดรวมพลกระทืบชาวบ้านได้ตามสบาย

 

3

ตัวเกมยังไม่ระบุทั้งในส่วนของกำหนดการเปิดตัวเกม สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถเข้าไปสมัคร ID เตรียมรอเล่นได้เลยตามเว็บไซด์ข้างล่างนี้ครับ

4

เว็บไซด์หลัก   – https://draco.winner.co.th

แฟนเพจ    – https://www.facebook.com/dracoth?ref=hl

Facebook Comment