สวัสดีครับเหล่านักรบชาว HOK ทุกท่าน ป่านนี้คงเก็บเลเวลและได้เลือกเล่นฮีโร่กันไปหลายตัวอาจจะลืมว่ามีกิจกรรมปลูกแตงโม อยู่ในเกมซึ่งตอนนี้ก็เหลือเวลาเพียงไม่กี่วัน บางคนอาจลองปลูกหรือไปขโมยของเพื่อนๆมา จนได้ของแรร์มา ฮาาา เอาเป็นว่าก่อนที่จะหมดช่วงเวลากิจกรรม เรามาดูกันว่าแตงโมปลูกแล้วดียังไง ทำไมต้องรีบปลูก มาดูกันเลยครับ

กิจกรรม “ขุดแตงโม”

เนื่องจากภายในเกมเรานั้นจะมีกิจกรรมมากมายหลากหลายรูปแบบแม้กระทั่งกิจกรรมนอกเกมก็ยังมีอีกด้วย แต่สำหรับกิจกรรมนี้จะต้องเป็นคำฮิตติดปากชาว HOK กันอย่างแน่นอนเนื่องจากกิจกรรมนี้มีทั้งความมันส์ ลุ้น เสียว แถมยังได้รางวัลดีๆ อีกด้วย โดยกิจกรรมนี้จะสามารถทำได้ทุกวันรวมถึงไม่จำกัดด้วยว่าจะต้องทำกี่ครั้งนั้นคือสามารถทำได้จนกว่าไอเทมจะหมดนั้นเอง อย่างแรกเพื่อนๆ จะต้องมีเมล็ดแตงโมก่อน โดยการเข้าเล่นเกมในโหมด MOBA แบบ Matching มีโอกาสที่จะได้เมล็ดแตงโม 1 เม็ด

หลังจากที่เพื่อนๆ ได้รับเมล็ดแตงโมมาเรียบร้อยแล้ว ให้เพื่อนๆ หาที่เหมาะๆ (แล้วจำเป็นที่จะต้องเก็บไว้เป็นความลับเพื่อป้องกันการถูกขโมยอีกด้วย) หลังจากเพื่อนๆ หาที่ได้เหมาะเจาะแล้วให้ทำการคลิ๊กขวาที่เมล็ดแตงโม ต่อมาเมื่อเราทำการคลิ๊กที่เมล็ดแตงโมแล้วเมล็ดแตงโมก็จะกลับกลายเปลี่ยนสภาพเป็นลูกแตงโม 1 ลูก

 โดยเพื่อนๆ สามารถดูพิกัดและระยะเวลาในการปลูกแตงโมได้โดยการเอาเม้าซ์ชี้ไปที่ลูกแตงโมที่อยู่ในช่องเก็บของตัวละครได้ทันที ซึ่งรางวัลจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการปลูกยิ่งทิ้งไว้นานรางวัลก็ยิ่งมากขึ้นดูตัวอย่างของผมปลูกทิ้งไว้เป็นระยะเวลาทั้งหมด 25ชั่วโมง39นาที41วินาที รางวัลที่ได้จะเป็น 2,034 ซิลเวอร์

 อีกทั้งยังได้รับไอเทม Tiger Tooth Essene  ไม่หมดเพียงเท่านั้นยังสามารถมีโอกาสสุ่มรับไอเทมสีม่วงเลเวล30 และ สัตว์ขี่หายาก 1 รางวัล ระยะเวลา 30 วัน อีกด้วย เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็สามารถมีเงินซิลเวอร์และไอเทมดีๆไว้ใช้ฟรีๆ อีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้วเพื่อนๆ คงต้องรีบหาเมล็ดแตงโมมาปลูกกันแล้วล่ะสิ ฮ่าๆ

หมายเหตุ: แตงโมนั้นจะสามารถขุดได้โดยการใช้ไอเทม Shovel ในการขุดแตงโมโดยจะต้องใช้ป้าย Yellow-Turban Order จำนวน 25 อันในการแลก ซึ่งจะสามารถแลก Shovel ได้จาก NPC supply ที่อยู่ภายในเมืองและสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ต้องการทุนเสียเวลาในการปลูกก็จะสามารถแลก Shovel มาสุ่มขุดตามที่ต่างๆ ภายในเมืองได้และถ้าเกิดโชคดีก็จะสามารถขโมยแตงโมของผู้อื่นได้โดยรางวัลทั้งหมดนั้นก็จะตกมาเป็นของคนที่สามารถขุดแตงโมนั้นขึ้นมานั่นเอง

 เป็นอย่างไรกันบ้างละครับสำหรับกิจกรรมขุดแตงโมบอกแล้วว่าทั้งลุ้นทั้งเสียวและมันส์อีกด้วยรวมถึงจะยังสามารถรับไอเทมดีๆ อีกทั้งยังสามารถเป็นเศษรฐีไปเลยก็ว่าได้ถ้าเกิดขยันเล่นและดวงดีได้เมล็ดแตงโมมาเยอะๆ จริงไหมละครับ ส่วนวันนี้ก็คงนำสาระและข้อมูลดีๆ มาฝากเพื่อนๆ เพียงเท่านี้ก่อนไว้เจอกันใหม่คราวหน้านะจ๊ะ แล้วอย่าลืมคำนี้ล่ะมีแตงโมไหม ฮ่าๆ

 Fanpage: https://www.facebook.com/HOK.in.th

Facebook Comment