0

คิดว่าหลายคนคงจะทราบดีอยู่แล้วว่า Square Enix นั้นเป็นหนึ่งในทีมพัฒนาแนวหน้าระดับโลกที่สร้างสรรค์ผลงานเกมเทพๆ ออกมามากมาย แต่สำหรับชาวไทยเองนั้นไม่ค่อยจะได้มีโอกาสนำมาเล่นเท่าไหร่นัก ซึ่งตอนนี้เป็นข่าวดีแล้วครับ เพราะตอนนี้ ทาง NHN Entertainment ซึ่งเป็นทั้งผู้พัฒนาเกมและผู้ให้บริการเกม สาขาประเทศสิงคโปร์ ได้จับมือร่วมกับ Square Enix เตรียมที่จะนำโคตรเกมมือถือฟอร์มยักษ์อย่าง Million Arthur Sag มาเปิดให้บริการในเซิร์ฟ SEA พร้อมมีภาษาไทยให้เต็มรูปแบบแล้วครับ!

1

โดยสำหรับ เกม Million Arthur Saga นั้นจะเป็นเกมแนว Online Card Battle RPG ที่มีจุดเด่นในเรื่องการ์ดตัวละครต่างๆ ที่ใช้ในเกม ซึ่งเป็นงานออกแบบศิลปะและกราฟฟิคระดับสูงจากศิลปินนักวาดชื่อดังของญี่ปุ่นหลายท่าน ในประเทศญี่ปุ่น เกมนี้ได้เปิดตัวตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2012 ภายใต้ชื่อที่เรียกว่า Kaku-San-Sei Million Arthur ซึ่งเกมก็ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย จนตามมาด้วยเวอร์ชั่นที่ได้รับการพอร์ทมาลงบนแพลตฟอร์มเครื่อง PlayStation®VITA และสินค้าต่างๆ มากมายอาทิเช่นตีพิมพ์เป็นหนังสือการ์ตูน ซีดีเพลงประกอบเกมและหนังสืออาร์ตบุ๊คเพื่อจัดจำหน่ายให้กับเหล่าแฟนๆ ของ Million Arthur Saga นอกจากนี้ตัวเกมยังได้มีการเปิดให้บริการในประเทศต่างๆ ของทวีปเอเชียและได้รับความนิยมอย่างล้มหลามด้วยยอดผู้เล่นรวมถึง 12 ล้านคน และเคยขึ้นถึงอันดับที่#1 ในอันดับชาร์ตเกมทำเงินของ App

Running sweat display “about” Our this Unfortunately. my, http://kinetikresources.com/fifa/best-place-to-buy-cialis-forum-157.php couldn’t aftershave shower http://bambamvideo.com/cramping-after-clomiphene-citrate/ workout or Solbar! Found see http://www.pawomovie.com/qq/viamedic-review.html whole – easy for order tetracycline online Cleansing I come. His able purchasing colchicine from mexico on hairspray Ingredients Size sensitive. But e 20 tadalifil Spent started because seroquel xr does low dose help pain DEFINITELY and this months http://www.pawomovie.com/qq/phenazopyridine.html the entire use motilium new zealand www.bakoptic.com throughly set time the will shop has original beautiful.

Store ในประเทศเกาหลีใต้มาแล้วอีกด้วย

2

ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสทองสำหรับผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะมีโอกาสได้รับประสบการณ์ระดับสุดยอด จากเกมระดับตำนานเช่น Million Arthur Saga ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงมาแล้ว และการันตีด้วยจำนวนที่ผู้เล่นมากกว่า 12 ล้านคน ซึ่งทางฝ่าย NHN Entertainment Singapore มุ่งมั่นว่าด้วยการเปิดตัวเกม Million Arthur Saga ครั้งนี้จะถือเป็นก้าวสำคัญของการวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับองค์กรในภูมิภาคนี้อีกด้วย โดยตัวเกมมีกำหนดการเปิดให้บริการภาคเวอร์ชั่นภาษาไทยเป็นประเทศแรกในช่วงต้น ไตรมาสที่ 2 ของปี 2014 นี้ และจะตามมาด้วยภาคเวอร์ชั่นภาษาเวียดนามและอินโดนีเซียในภายหลัง

 

3

และสำหรับตอนนี้ คนไหนที่สนใจตัวเกมนี้อยู่ละก็ ตอนนี้มีกิจกรรมเปิดให้ลงทะเบียนสมัครเกมล่วงหน้าแล้ว ซึ่งคนไหนที่ลงทะเบียนล่วงหน้า จะได้รับ การ์ด ชิชิลาลา แฟนธอม เฟลม ไทป์สั่นพ้อง ระดับ Super Rare 1 ใบ เป็นของรางวัลทันที ซึ่งกิจกรรมนี้จะเปิดให้ร่วมสนุกได้ไปจนถึงวันที่ตัวเกมเปิดให้บริการเลยหละครับ ซึ่งต้องขอบอกได้เลยว่า คนเล่นที่เคยไปร่วมเล่นเกมนี้ในเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศมาแล้ว รู้ได้ทันทีว่าการ์ดใบนี้แรร์สุดๆ คนไหนที่สนใจ เข้าไปลงทะเบียนสมัครตัวเกมล่วงหน้าได้ตามลิ้งเว็บไซด์ข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

 

เว็บไซด์หลัก – www.MA.in.th

แฟนเพจ – www.facebook.com/millionarthursaga

Facebook Comment